ความฝันของสาว ๆ หลายคนคงฝันที่อยากจะมีใบหน้าเรียวสวยได้รูป ทำให้หลายคนมองหาวิธีต่าง ๆ เพื่อปรับเปลี่ยนใบหน้าให้เรียวสวยอย่างที่ต้องการ และหนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้น “การฉีดฟิลเลอร์คาง” ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากฉีดแล้วเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องศัลยกรรมให้เจ็บตัว! 

 

วันนี้ฟิออร่า คลินิก จะมาให้ความรู้เรื่อง “การฉีดฟิลเลอร์คาง” และข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแต่ละยี่ห้อเท่าไรบ้าง? ลองไปอ่านพร้อมกันได้เลย!

 

ฟิลเลอร์คาง ช่วยแก้ปัญหาเรื่องอะไร?

 

การฉีดฟิลเลอร์ไปยังบริเวณคาง เพื่อช่วยแก้ปัญหาคางตัด คางสั้น คางเบี้ยว คางย้อย คางไม่เท่ากัน ใบหน้ากลม ใบหน้าเหลี่ยม และอีกสารพัดปัญหาเกี่ยวกับคาง หลังจากฉีดแล้ว จะทำให้คางดูยาว ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ซึ่งจะเห็นผลทันทีหลังฉีด โดยที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ และไม่ต้องพักฟื้นนาน! และปัจจุบันฟิลเลอร์คาง ราคาก็ไม่ได้แพง จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สาว ๆ สามารถทำได้นั่นเองค่ะ

 

ฟิลเลอร์คาง มีกี่ยี่ห้อ ราคาเท่าไรบ้าง?

 

ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อเหมาะกับปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์คาง ควรเลือกฉีดกับแพทย์ผิวหนังที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัย โดยฟิลเลอร์ที่ใช้ในประเทศไทยจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ยี่ห้อดังนี้

 

ฟิลเลอร์ Neuramis

 

ฟิลเลอร์ใหม่ล่าสุด! จากประเทศเกาหลี ผู้ผลิตคือ บริษัทฯ Medytox ซึ่งเป็นบริษัทฯ ที่ผลิต Botox ยี่ห้อ Neuronox นั่นเองค่ะ ฟิลเลอร์ Neuramis เหมาะสำหรับการนำไปใช้เติมเต็มบริเวณร่องลึก และร่องตื้นตำแหน่งต่าง ๆ ได้ทั่วใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ร่องใต้ตา ปรับแก้มตอบให้อิ่มฟู ปรับคางให้เรียวสวย เติมขมับให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน ทำให้ใบหน้ากลับมาแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยได้อีกครั้ง สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน

 

ใช้ Neuramis ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาเท่าไร? 

 

ฟิลเลอร์ Neuramis ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ CC ละ 3,000 – 5,000 บาท

 

ฟิลเลอร์ Restylane

 

ฟิลเลอร์ Restylane เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยบริษัท Q-MED AB จากประเทศสวีเดน Filler Restylane ถูกคิดค้นให้มีคุณสมบัติเท่าเทียมกับกรดไฮยาลูรอนิกที่ผลิตจากผิวมนุษย์ ซึ่งสารนี้มีส่วนทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และมีน้ำมีนวลมากขึ้นกว่าเดิม! ฟิลเลอร์ Restylane มีคุณสมบัติในการโอบอุ้มน้ำไว้รอบตัว ทำให้ผิวหนังในบริเวณดังกล่าวเกิดความชุ่มชื้น และดูเต่งตึงขึ้น สามารถใช้แก้ไขปัญหาผิวที่แห้งกร้าน มีริ้วรอย ร่องลึก และร่องตื้นได้เป็นอย่างดี สามารถอยู่ได้ประมาณ 6-12 เดือน

 

ใช้ Restylane ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาเท่าไร?

 

ฟิลเลอร์ Restylane ราคาจะเฉลี่ยอยู่ที่ CC ละ 9,900 – 11,000 บาท

 

ฟิลเลอร์ Juvederm

 

ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยบริษัท Allergan ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่ผลิต Botox ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองการนำเข้าอย่างถูกต้องจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ประโยชน์ของฟิลเลอร์นี้ คือช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอย ยกผิวที่เหี่ยวแห้งตามวัยให้ดูอิ่มฟูขึ้น รวมถึงช่วยปรับเค้าโครงรูปหน้า คาง ให้เรียวสวยขึ้น รวมถึงยังมีเทคโนโลยีเฉพาะของ Allergan ทำให้ตัวฟิลเลอร์ ถูกออกแบบให้สามารถอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น โดยฟิลเลอร์ Juvederm สามารถอยู่ได้ประมาณ 9-12 เดือน

 

ใช้ Juvederm ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาเท่าไร?

 

ฟิลเลอร์ Juvederm ราคาจะเฉลี่ยอยู่ที่ CC ละ 14,000-16,000 บาท

 

ฟิลเลอร์คาง ฉีดแล้วอันตรายไหม?

 

ปกติแล้ว “คาง” เป็นจุดที่ไม่มีเส้นเลือดสำคัญ ทำให้มีความปลอดภัยสูงในการฉีด แต่ก็ควรที่จะฉีดฟิลเลอร์คางกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฉีดด้วยวิธีที่ถูกต้อง และฉีดฟิลเลอร์แท้ไม่ใช้ของปลอม เพราะฟิลเลอร์แท้สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายขึ้นนั่นเองค่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับฟิลเลอร์คาง ที่ทางฟิออร่า คลินิก ได้นำมาฝากกัน ทางที่ดีถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจที่จะรับบริการฉีดฟิลเลอร์คาง ควรศึกษาข้อมูลดี ๆ และฟิลเลอร์คาง ราคาของแต่ละยี่ห้อโดยละเอียด สุดท้าย! การฉีดฟิลเลอร์คาง ควรฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และคลินิกที่มีมาตรฐานกันด้วยนะคะ 

 

ที่ฟิออร่า คลินิก เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ อย่างคุณหมอเพชร – นายแพทย์ ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ เจ้าของรางวัล หมอฟิลเลอร์ที่มีความเชี่ยวชาญยอดเยี่ยมประจำปี 2018 และ 2019 ติดอันดับ 1 ใน 5 หมอฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา และ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต สาว ๆ จึงมั่นใจได้ว่ามาฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ฟิออร่า คลินิก ปลอดภัย สวยเป๊ะปังแบบไร้กังวลได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

สนใจสามารถติดต่อสอบถาม และจองคิวได้เลยที่ 

 

Fiora Clinic สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic หรือ https://bit.ly/2KrTOha

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

Inbox : m.me/FioraByDrPhed

 

Flora Clinic สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic หรือ http://nav.cx/7JBRbnp

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/

Inbox: m.me/Floraclinic.ch

 

อ้างอิง

https://www.honestdocs.co/juvederm-face-filler

https://www.honestdocs.co/what-is-filler-how-to-take-care-before-after

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า