Oxygen Pluse ฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิว

Oxygen Pluse
  1. Oxygen Pulse คืออะไร?

Oxygen Pulse เป็นทรีทเมนท์รูปแบบหนึ่งที่ผสานเอาเทคนิค 3 วิธีอย่างการ “พ่น-ผลัก-มาส์ก” มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยชำระล้าง ขับสารพิษหรือดีท็อกซ์ สิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิว อีกทั้งยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกที่มาจากมลพิษที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ไม่ให้มาตกค้างอยู่บนผิวหน้า โดย Oxygen Pulse นั้น ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติจากต้นไอวี ดอกทานตะวัน และรำข้าว เมื่อทำ Oxygen Pulse แล้ว ผู้ใช้บริการจะพบว่าผิวหน้านั้นมันน้อยลง ลดอาหารมันวาวต่อผิว อีกทั้งผิวยังดูเปล่งปลั่ง และกระชับมากขึ้น 

 

  1. Oxygen Pulse ใช้บริเวณไหน?

โดยปกติจะใช้ Oxygen Pulse บริเวณใบหน้า การทำ Oxygen Pulse จะช่วยเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว เป็นการทำความอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ทั้งหมดออกไป ตลอดจนทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น สดชื่น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยผลัดเซลล์ผิว และต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์ ทั้งนี้ หากจะให้เห็นผลชัดเจนและต่อเนื่องควรทำ Oxygen Pulse ติดต่อกัน 6-10 ครั้ง และแต่ละครั้งควรห่างกัน 1 สัปดาห์

  1. Oxygen Pulse เหมาะกับใคร?

Oxygen Pulse เหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า หน้ามัน ผิวขาดน้ำ ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ตลอดจนผู้ที่มีสิ่งสกปรกบนใบหน้าจากการเจอมลพิษ ฝุ่นควัน สิ่งสกปรกมากมาย หรือจำเป็นต้องแต่งหน้าเป็นประจำ การทำ Oxygen Pulse จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสดใส สุขภาพดี อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีปัญหาเรื่องโรคผิวหนัง สิวอักเสบ หรือ สตรีมีครรภ์หรือกำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร ไม่ควรรับบริการ Oxygen Pulse

  1. ทำไมต้องทำทรีทเมนท์ Oxygen Pulse ที่ Fiora Clinic?

การทำทรีทเมนท์ Oxygen Pulse จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่ Fiora Clinic เรามีผู้เชี่ยวชาญในการทำทรีทเมนท์ Oxygen Pulse และฉีดวิตามินผิว ดูแลและควบคุมโดยคุณหมอมีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส เป็น เจ้าของวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

 

  1. การดูแลหลังรับบริการ Oxygen Pulse

หลังการ Oxygen Pulse ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. หมั่นใช้ Cleanser ทำความสะอาดผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 
  2. บำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์และทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านอย่างสม่ำเสมอ
  3. รักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยการดื่มน้ำให้มากในแต่ละวัน