Filler Restylane เติมเต็มผิวหน้า

Filler Restylane ปรับรูปหน้า

1. ฟิลเลอร์ (Filler) คืออะไร?

ฟิลเลอร์ (Filler) คือสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวหนังของเรา เมื่อผสมกับน้ำจะขยายตัวอยู่ในรูปของเจล ดังนั้น เมื่อฉีดเข้าไปจะช่วยทำให้ใบหน้าของเรานั่นเต่งตึง เหมือนเติมคอลลาเจน ที่เปรียบเสมือนสปริงของผิวหนังเข้าไป นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกที่ไม่พึงประสงค์ให้ตื้นขึ้นอีกด้วย

2. ฟิลเลอร์ (Filler) ใช้บริเวณไหน?

ฟิลเลอร์ (Filler) สามารถฉีดได้หลายจุดด้วยกัน เรียกได้ว่าเกือบจะทั่วทั้งใบหน้า โดยสามารถฉีดได้ในบริเวณของหน้าผาก ขมับ ใต้ตา ร่องลึก โหนกแก้ม ร่องแก้ม คาง ปาก และจมูก เพื่อเติมร่องลึก เพิ่มมิตให้กับใบหน้า ใบหน้าได้รูป กระชับเรียวสวย ดูเต่งตึงมากขึ้น 

3. ฟิลเลอร์ (Filler) เหมาะกับใคร?

การฉีดฟิลเลอร์นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า หรือ มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึกบริเวณแก้ม และ รอบดวงตา หรือต้องการเติมปากให้อิ่มฉ่ำน้ำ การฉีดฟิลเลอร์นั้นจะช่วยเติมเต็มให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เต่งตึง ดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น

4. ทำไมต้องฉีด ฟิลเลอร์ (Filler) ที่ Fiora Clinic?

ที่ Fiora Clinic ฟิลเลอร์ที่เราเลือกใช้คือฟิลเลอร์  Filler Restylane จากสวีเดน ซึ่งถือว่าเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อแรกที่ได้รับอ.ย.ในไทย โดยมีความพิเศษอยู่ที่ฉีดแล้วไม่ย้อย โมเลกุลเล็ก และสลายได้ อีกทั้งถูกผลิตออกมาหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์กับการฉีดบริเวณต่างๆ อีกด้วย 

ไม่เพียงเท่านั้น ที่ Fiora Clinic เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ อย่างคุณหมอเพชร – นายแพทย์ ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ เจ้าของรางวัล หมอฟิลเลอร์ที่มีความเชี่ยวชาญยอดเยี่ยมประจำปี 2018 และ 2019 ติดอันดับ 1 ใน 5 หมอฉีดฟิลเลอร์ดีที่สุด ตลอดจนได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต ฟิลเลอร์ ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน

5. การดูแลหลังรับบริการ ฟิลเลอร์ (Filler)

หลังการฉีด ฟิลเลอร์ (Filler) ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. เลี่ยงการใช้ยากลุ่มแอสไพริน หรือยาแก้ปวดบางชนิด 
  2. ใน 3-4 ชั่วโมงหลังจากรับบริการ ห้ามนอนราบ เพราะฟิลเลอร์อาจเคลื่อนไปบริเวณอื่นได้
  3. ใน 4 ชั่วโมง ห้ามแต่งหน้า หลังฉีดฟิลเลอร์
  4. เลี่ยงการให้หน้าสัมผัสความร้อน เช่น อาบน้ำอุ่น เข้าซาวน่า เพราะจะทำให้ฟิลเลอร์สลายเร็ว
  5. ดื่มน้ำให้มากและทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

 

ฟิลเลอร์ปากช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นหนึ่งในการเสริมความงามที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก มีความปลอดภัยที่ค่อนข้างสูง มีผลข้างเคียงน้อย ดูแลง่าย และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเข้ามาช่วยให้ปากดูสวยได้รูป ชุ่มชื่น และดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะเข้ามาช่วยเติมเต็มส่วนที่มีการยุบตัว หรือเป็นริ้วรอย ให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง สามารถช่วยปัญหาใต้ตาได้หลายอย่าง เช่น แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ เบ้าตาลึก ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูสดใสมากขึ้น

Before / After

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

หากท่านใดสนใจ

รับบริการ ฟิลเลอร์ จองคิวได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า