Meso Super White เมโสหน้าใส

Meso Super White เมโส ซุปเปอร์ ไวท์​

1. เมโส ซุปเปอร์ไวท์ (Meso Super White) คืออะไร?

เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White) เป็นการทำเมโสหน้าใส หรือการทำทรีทเมนต์เพื่อฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาในเรื่องของจุดด่างดำ ฝ้า กระ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดย เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White)  จะเป็นการใช้เข็มขนาดเล็ก (Micro-needle) สกิดผิวหนัง เพื่อนำสาร จำพวกมัลติวิตามิน และสารบำรุงผิวอื่นๆ เข้าไปในชั้นผิว เพื่อให้ผิวกระจ่างใส ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดีท็อกซ์เอาสารพิษออก ตลอดจน เป็นการเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น ดูกระชับขึ้นอีกด้วย 

2. เมโส ซุปเปอร์ไวท์ (Meso Super White) ใช้บริเวณไหน?

ปกติแล้วจะใช้ เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White) กับบริเวณใบหน้า ซึ่งสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกันคือ การฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด และ การฉีดแบบ 16 จุด โดย การฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด จะเป็นการใช้เข็มจิ้มเป็นจุดเล็ก ๆ ทั่วหน้าข้อดีคือ เจ็บน้อยกว่า แผลน้อยกว่าและเกิดรอยช้ำไม่มาก แต่ตัวยาจะออกฤทธิ์ได้น้อยกว่า ส่วน การฉีดแบบ 16 จุด จะเป็นการฉีดตามทิศทางการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง ทำให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้นานกว่า แต่อาจเจ็บมากกว่า

การฉีด เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White) สามารถเริ่มเห็นผลได้ภายใน 3 วันหลังฉีด อยู่ได้ประมาณ 2 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้า และสลายหายไปได้เอง ดังนั้น หากอย่างเห็นผลอย่างต่อเนื่อง สามารถฉีดได้ทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อคงสภาพ

3. เมโส ซุปเปอร์ไวท์ (Meso Super White) เหมาะกับใคร?

เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และต้องการฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว แก้ผื่น แต่อาจไม่เวลาทาครีม นอนน้อย หรือ ทำงานหนัก การฉีด เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White) จะทำให้ผลลัพธ์อย่างเร่งด่วน ทันใจ 

4. ทำไมต้องทำ เมโส ซุปเปอร์ไวท์ (Meso Super White) ที่ Fiora Clinic?

ที่ Fiora Clinic เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญการฉีดเมโสหน้าใส โดยเฉพาะ ซึ่งคุณหมอนั้น มีประสบการณ์มากกว่า 5,000 เคส เป็นได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  นอกจากนี้ เมโสที่ Fiora Clinic เราใช้เป็นเมโสยี่ห้อ Tensonez ที่มีส่วมผสมของ Fibroblast ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นของผิว และช่วยลดการกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย  pdrn ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ pdrn ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ Agf และ Mgf ที่กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ ตลอดจน โซเดียมไฮยาลูโรเนต, กลูต้าไธโอน, เปปไทด์, คอลลาเจน  ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอย ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

5. การดูแลหลังรับบริการ เมโส ซุปเปอร์ไวท์ (Meso Super White)

หลังการทำเมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White)   ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. หลีกเลี่ยงการนวดหน้าหลังจากการทำ เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White) 
  2. งดทาครีมบริเวณที่ทำ 1 วัน
  3. หลังการทำ เมโส ซุปเปอร์ ไวท์ (Meso Super White)  อาจมีอาการบวมแดงเกิดขึ้นได้ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำ