Meso Collagen เมโสหน้าเด็ก

Meso Collagen
  1. Meso Collagen คืออะไร?

Meso Collagen คือการทำทรีทเมนท์รูปแบบหนึ่ง โดยการใช้พลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ (Micro Current)  ผลักวิตามินและอาหารผิวเข้าสู่ผิวหนัง ด้วยการอาศัยความแตกต่างของประจุไฟฟ้า ทำให้สามารถส่งตัวยาเข้าไปยังชั้นผิวหนังได้โดยตรง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผล และไม่เจ็บ อีกทั้งยังทำให้ตัวยาซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างสารคอลลาเจน ที่เสื่อมสภาพลง ตามอายุที่มากขึ้น ให้ผิวพรรณกลับมาเต่งตึง ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รักษากระ ฝ้า ได้อีกด้วย

 

  1. Meso Collagen ใช้บริเวณไหน?

Meso Collagen นิยมใช้บริเวณนี้ใบหน้า การทำ Meso Collagen จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ใบหน้านั้นมีความยืดหยุ่นและเต่งตึง หน้าดูอ่อนเยาว์ ตลอดจน ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิวบนใบหน้า รอยสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้หน้าดูขาว กระจ่างใสขึ้น โดย Meso Collagen นั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เมื่อซึมไปในร่างกายแล้วแล้วจะไม่มีสารเคมีตกค้าง ซึ่งถ้าอยากให้เห็นผลชัดควรรับบริการสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 1 เดือน 

  1. Meso Collagen เหมาะกับใคร?

Meso Collagen เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูให้ผิวพรรณให้ขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น เต่งตึง หรือผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ ที่เรื้อรัง ตัว Meso Collagen จะเข้าไปช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมลงตามวัยและจากจากฮอร์โมนที่ไม่สมดุล ทำให้ผู้รับบริการมีเซลล์ผิวที่แข็งแรง หน้าดูอ่อนเยาว์ลง นอกจากนี้ ยังเหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาและต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ตลอดจน ผู้ที่ไม่อยากผ่าตัด หรือ อยากฟื้นฟูผิวแต่ไม่อยากมีแผลอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีอาการของโรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับหลอดเลือด โรคมะเร็ง ความดันโลหิต และ สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตรไม่ควรเข้ารับบริการ Meso Collagen

 

  1. ทำไมต้องทำทรีทเมนท์ Meso Collagen ที่ Fiora Clinic?

การทำทรีทเมนท์ Meso Collagen จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่ Fiora Clinic เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในการทำทรีทเมนท์ Meso Collagen และฉีดวิตามินผิว โดยคุณหมอมีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส เป็น เจ้าของวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

 

  1. การดูแลหลังรับบริการ Meso Collagen

หลังการ Meso Collagen ผู้ที่รับบริการสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เนื่องจากการทำ Meso Collagen นั้นจะก่อให้เกิดบาดแผลและไม่เจ็บ อย่างไรก็ตาม สามารถดูแลตนเองเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ด้วยการดื่มน้ำให้มาก เพื่อรักษาความชุ่มชื้นของผิว ให้สารอาหารและวิตามินหมุนเวียนในเลือดได้ดีขึ้น