MADE Collagen ลดสิวเรื้อรัง สิวอุดตัน

มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) คืออะไร?

มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) เป็นชื่อทางการค้าของเมโส หน้าใส จากประเทศอิตาลี  เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งสามารถสลายได้ 100% ไม่เป็นอันตราย 

มาเด้ คอลลาเจนนี้สามารถช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวได้หลากหลาย ทั้ง ฝ้า สิว จุดด่างดำ ผิวอักเสบ เป็นผื่น ตลอดจนช่วยเติมความยืดหยุ่น เต่งตึงให้กับผิวหนัง ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และ ช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือด ให้ใบหน้าของเราในขาว กระจ่างใส ตลอดจน ช่วยกระตุ้นการขับสารพิษที่ตกค้างในผิวออกทางน้ำเหลือง และกระจายสารอาหารภายในร่างกาย

มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) เหมาะกับใคร?

มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen)  เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวดังต่อไปนี้ 

  1. ผู้ที่มีผิวอ่อนล้า : มาเด้ คอลลาเจน จะช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ภายในผิว ที่มาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี หรือ มลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน การทำมาเด้ ก็เหมือนกับการให้อาหารกับผิว ที่ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวสว่างใส แข็งแรง
  2. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย : มาเด้ คอลลาเจน จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวแข็งแรง ทนต่ออาการแพ้ได้ดีขึ้น 
  3. ผู้ที่มีฝ้า : มาเด้ คอลลาเจน มีสรรพคุณช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ดังนั้น จึงช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน ทำให้ฝ้าฮอร์โมนน้อยลง 
  4. ผู้ที่มีสิว : ปัญหาสิวเกิดจากหลายสาเหตุทั้งฮอร์โมนและมลภาวะ สิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ในสิว การฉีดมาเด้ คอลลาเจน จะช่วยปรับฮอร์โมนและขับสารพิษ ทำให้หน้าใส หมดปัญหาเรื่องสิว
 

ทำไมต้องทำ มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) ที่ Fiora Clinic?

ที่ Fiora Clinic เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญการทำมาเด้ คอลลาเจน โดยเฉพาะ ซึ่งคุณหมอนั้น มีประสบการณ์มากกว่า 5,000 เคส เป็นได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

 

การดูแลหลังรับบริการ มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen)

หลังการทำ มาเด้ คอลลาเจน  ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. เลี่ยงการสัมผัสผิวเช่นการถูผิวหน้าหลังฉีดมาเด้ คอลลาเจน 
  2. ควรดื่มน้ำให้มาก
  3. หากพบว่ามีรอยแดงหรือตุ่ม ไม่ต้องกังวล เพราะจะหายไปเองใน  3-4 ชั่วโมง5

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า