ทุกวันนี้เทรนด์การฉีดฟิลเลอร์ปาก เรียกได้ว่ากำลังเป็นเทรนด์ฮิตฮอตของใครหลายคน เพราะริมฝีบางสวยได้รูป น่ามอง น่าสัมผัส เป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ แน่นอน วันนี้ Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก)จะพาทุกคนมาเจาะลึกทุกเรื่องฟิลเลอร์ปากกระจับ ริมฝีปากบางทำได้ไหม รวมคำตอบอยู่ในบทความนี้แล้ว

ทำไมต้อง ฟิลเลอร์ปาก ทรงกระจับ?

ฟิลเลอร์รูปทรงปากกระจับ หรือ ปากปีกนก คือ การฉีดสาร Hyaluronic acid เข้าไปเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มและฉีดให้มุมปากยกขึ้นคล้ายกำลังอมยิ้ม ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งปัจจุบันมีฟิลเลอร์ปากกระจับ 3 แบบ ให้สาวๆ ได้เลือกริมฝีปากที่ใฝ่ฝันและเข้ากับรูปหน้าของตัวเองมากที่สุด

  • ปากกระจับทรงปีกนก หรือ ปากกระจับทรงเกาหลี คือ การฉีดฟิลเลอร์ให้มุมปากยกขึ้น ไม่เน้นให้เห็นรูปทรงปากที่ชัดเวอร์ ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้น ซึ่งเป็นรูปทรงปากที่ได้รับความนิยมตลอดกาล
  • ปากกระจับทรงกว้าง คือ การฉีดฟิลเลอร์ให้ริมฝีปากโค้งเป็นรูปตัวเอ็มชัดและมุมปากยกขึ้นนิดหน่อย ให้ปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ
  • ปากกระจับทรงปีกหงส์ คือ การฉีดฟิลเลอร์ที่เน้นขอบปากให้ดูคมชัด ริมฝีปากมีปลายกระจับแหลม ช่วยให้ใบหน้าดูเซ็กซี่ สไตล์สายฝอ

ริมฝีปากบาง ฟิลเลอร์ปากกระจับได้ไหม?

เชื่อว่าเป็นคำถามที่สาวๆ หลายคนอยากรู้กันใช่ไหม? การฉีดฟิลเลอร์ปากนั้นเป็นการฉีดสาร Hyaluronic acid เพื่อปรับริมฝีปากให้ได้รูปทรงที่ต้องการ ซึ่งเป็นการช่วยลดปัญหาริมฝีปากบาง รูปปากไม่ชัด ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูมิติ น่าหลงใหล ดังนั้น ริมฝีปากบางสามารถฟิลเลอร์ปากกระจับได้ค่ะ ไม่จำเป็นจะต้องผ่าตัด ที่สำคัญทุกคนต้องอย่าลืมเลือกฟิลเลอร์ปากด้วยฟิลเลอร์แท้ 100% ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ปลอดภัย คุณภาพดีรวมถึงทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ คอยดูแล แนะนำรูปทรงปากกระจับที่ริมฝีปากบางของเราสามารถทำได้กันด้วยนะ 

หากใครสนใจ ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับสวย ๆ ปรับรูปปากที่เหมาะสมกับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือ กำลังมองหาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ให้สวยดูธรรมชาติ สามารถปรึกษาคุณหมอที่ ฟิออร่าคลินิก กันได้นะคะ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างใกล้ชิด นำโดย คุณหมอเพชร – นายแพทย์ ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ หมอปั้นหน้ามือหนึ่งแห่งสมุทรสาคร ซึ่งได้รับวุฒิการบัตรด้าน การฉีดฟิลเลอร์ จากประเทศอเมริกา ติดอันดับ 1 ใน 10 หมอฉีดฟิลเลอร์ดีที่สุด พร้อมทั้งได้รับรางวัลจากบริษัท Galderma ผู้นำเข้าฟิลเลอร์ Restylane ประเทศไทย อีกด้วยค่ะ

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic หรือ https://bit.ly/2KrTOha

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/ 

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic หรือ http://nav.cx/7JBRbnp 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/ 

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566 

Line : @Fiora.Aran หรือ https://line.me/R/ti/p/@fiora.aran

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fiora.klp หรือ https://lin.ee/M4qswxF

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า