บทความน่ารู้

อัปเดตเสริมจมูกที่ Fiora Clinic มีแบบไหนให้เลือกบ้าง ราคาเท่าไหร่

ปัจจุบันนี้ศัลยกรรมเสริมจมูกได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะไม่ใช่แค่การปรับเปลี่ยนรูปทรงจมูกใหม่ แก้ปัญหาจมูกเบี้ยว จมูกไม่สมส่วนกับใบหน้า หรือ ทำให้จมูกมีดั้ง มีมิติมากขึ้น แต่การเสริมจมูกนั้นยังช่วยปรับโฮวเห้งบนใบหน้าของเราให้ดูดีอีกด้วย การเสริมจมูกนั้นต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยประเมินวิเคราะห์ทรงจมูกเข้ากับใบหน้าของเราได้อย่างลงตัว

วันนี้ Fiora Clinic ขอแนะนำทรงจมูกที่เหมาะสำหรับคนไทย จะมีทรงแบบไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

ทรงจมูกที่เหมาะสำหรับคนไทย

  1. จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง คือ ทรงจมูกที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งจมูกทรงสโลปปลายพุ่งเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับดั้งจมูกไม่โด่ง หรือ จมูกไม่สมส่วน เมื่อทำปลายจมูกให้พุ่งจะทำให้จมูกดูสโลปบริเวณหัวตา ทำให้ใบหน้าดูสมส่วนรับกับจมูกมากขึ้น
  2. จมูกทรงปลายเชิด คือ ทรงจมูกที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากจมูกทรงสโลปปลายพุ่งการตกแต่งปลายจมูกเพิ่มเติมเหมาะสำหรับคนที่พื้นฐานจมูกโด่งอยู่แล้ว แต่อยากให้เสริมจมูกมีความเฉี่ยวมากขึ้น สไตล์สาย ฝอ จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น 
  3. จมูกทรงหยดน้ำ คือ ทรงจมูกคล้ายหยดน้ำ โดยปกติจมูกทรงหยดน้ำนี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานรูปจมูกที่ยาวและปลายจมูกมีเนื้ออยู่พอสมควร หากใครจมูกมีเนื้อส่วนปลายน้อย ไม่แนะนำให้เสริมจมูกทรงนี้นะคะ เพราะมีความเสี่ยงของซิลิโคนทุละในอนาคตได้ค่ะ 

ทำไมต้องเสริมจมูกที่ Fiora Clinic

ที่ ฟิออร่าคลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์คอยประเมินทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน และคุณหมอจะเหลาซิลิโคนใหม่ทุกเคสนะคะ ขึ้นอยู่กับทรงจมูกที่ถูกออกแบบไป ซึ่งแต่ละคนจะมีจมูกที่เข้ากับใบหน้า สวยเป๊ะ เป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่เหมือนใครอีกด้วย เสริมจมูก ราคาเริ่มต้น 8,990 บาท

ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีจมูกทรงสวยน่ามอง อย่าลืมปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเลือกทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของเราด้วยนะคะ และ ที่สำคัญควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย รวมถึงมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูก คอยดูแล แนะนำรูปทรงจมูกที่เข้ากับเรามากที่สุดด้วยนะ


หากใครสนใจ เสริมจมูก ทรงสวย หน้าปังสามารถปรึกษาคุณหมอที่ ฟิออร่าคลินิก กันได้นะคะ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างใกล้ชิด นำโดย หมอแป้ง พญ.สิริน ศิลธรรม ศัลยเเพทย์เฉพาะทางประจำ Fiora Clinic ดีกรีเฉพาะทางเเพทย์ศัลยกรรมพลาสติก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกค่ะ

โทร : 009-4145662

Line : @Fioraclinic หรือ https://bit.ly/2KrTOha

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า