อัปเดตเสริมจมูกที่ Fiora Clinic มีแบบไหนให้เลือกบ้าง ราคาเท่าไหร่

เสริมจมูก

ปัจจุบันนี้ศัลยกรรมเสริมจมูกได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะไม่ใช่แค่การปรับเปลี่ยนรูปทรงจมูกใหม่ แก้ปัญหาจมูกเบี้ยว จมูกไม่สมส่วนกับใบหน้า หรือ ทำให้จมูกมีดั้ง มีมิติมากขึ้น แต่การเสริมจมูกนั้นยังช่วยปรับโฮวเห้งบนใบหน้าของเราให้ดูดีอีกด้วย การเสริมจมูกนั้นต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยประเมินวิเคราะห์ทรงจมูกเข้ากับใบหน้าของเราได้อย่างลงตัว

วันนี้ Fiora Clinic ขอแนะนำทรงจมูกที่เหมาะสำหรับคนไทย จะมีทรงแบบไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

ทรงจมูกที่เหมาะสำหรับคนไทย

  1. จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง คือ ทรงจมูกที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งจมูกทรงสโลปปลายพุ่งเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับดั้งจมูกไม่โด่ง หรือ จมูกไม่สมส่วน เมื่อทำปลายจมูกให้พุ่งจะทำให้จมูกดูสโลปบริเวณหัวตา ทำให้ใบหน้าดูสมส่วนรับกับจมูกมากขึ้น
  2. จมูกทรงปลายเชิด คือ ทรงจมูกที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากจมูกทรงสโลปปลายพุ่งการตกแต่งปลายจมูกเพิ่มเติมเหมาะสำหรับคนที่พื้นฐานจมูกโด่งอยู่แล้ว แต่อยากให้เสริมจมูกมีความเฉี่ยวมากขึ้น สไตล์สาย ฝอ จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น 
  3. จมูกทรงหยดน้ำ คือ ทรงจมูกคล้ายหยดน้ำ โดยปกติจมูกทรงหยดน้ำนี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานรูปจมูกที่ยาวและปลายจมูกมีเนื้ออยู่พอสมควร หากใครจมูกมีเนื้อส่วนปลายน้อย ไม่แนะนำให้เสริมจมูกทรงนี้นะคะ เพราะมีความเสี่ยงของซิลิโคนทุละในอนาคตได้ค่ะ 

ทำไมต้องเสริมจมูกที่ Fiora Clinic

ที่ ฟิออร่าคลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์คอยประเมินทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน และคุณหมอจะเหลาซิลิโคนใหม่ทุกเคสนะคะ ขึ้นอยู่กับทรงจมูกที่ถูกออกแบบไป ซึ่งแต่ละคนจะมีจมูกที่เข้ากับใบหน้า สวยเป๊ะ เป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่เหมือนใครอีกด้วย เสริมจมูก ราคาเริ่มต้น 8,990 บาท

ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีจมูกทรงสวยน่ามอง อย่าลืมปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเลือกทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของเราด้วยนะคะ และ ที่สำคัญควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย รวมถึงมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูก คอยดูแล แนะนำรูปทรงจมูกที่เข้ากับเรามากที่สุดด้วยนะ


หากใครสนใจ เสริมจมูก ทรงสวย หน้าปังสามารถปรึกษาคุณหมอที่ ฟิออร่าคลินิก กันได้นะคะ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างใกล้ชิด นำโดย หมอแป้ง พญ.สิริน ศิลธรรม ศัลยเเพทย์เฉพาะทางประจำ Fiora Clinic ดีกรีเฉพาะทางเเพทย์ศัลยกรรมพลาสติก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกค่ะ

โทร : 009-4145662

Line : @Fioraclinic หรือ https://bit.ly/2KrTOha

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

บทความอื่น ๆ

ร่องแก้มตื้นขึ้น เพราะฟิลเลอร์ได้จริงหรือ?

“ร่องแก้ม” หรือรอยย่นที่แก้ม หนึ่งในปัญหาผิวที่มาพร้อมกับช่วงอายุที่เพิ่มมากขึ้น การมีร่องแก้มลึก อาจทำให้ผิวหน้าของใครหลายคนดูแก่ก่อนวัย

Read More »
โบท็อกซ์ ลดริ้วรอย

Review โบท็อกซ์ ลดริ้วรอยตีนกา โดยหมอปั้นหน้ามือหนึ่งแห่งสมุทรสาคร !

หลายคนคงกำลังมองหาคลินิกเพื่อฉีดโบท็อกซ์ ลดริ้วรอยตีนกากันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งการมองหาคลินิกที่เชื่อถือได้คุณคงต้องการดูผลลัพท์จากผู้ฉีดจริงกัน วันนี้เราจะพาคุณไปดู “รีวิว”

Read More »
หมวดหมู่