เติมฟิลเลอร์คางเพียง 2 CC ก็มีคางสวยเข้ารูปได้…โดยไม่ต้องผ่าตัด!!

ฟิลเลอร์คาง 2CC

     หน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย หรือคางไม่เท่ากัน ต่างเป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สมบูรณ์แบบ และเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายๆ คนเป็นกังวล และหลายคนก็เลือกที่จะปรับรูปคางด้วยการเสริมซิลิโคนหรือการผ่าตัด แต่รู้ไหมว่ามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยปรับรูปคางให้เรียวยาว สวยได้สัดส่วน ไม่เจ็บ แถมไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ซึ่งนั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์คาง แต่ก่อนฉีดฟิลเลอร์คางเราจำเป็นจะต้องมารู้จักฟิลเลอร์คางกันก่อน


ฟิลเลอร์คาง คืออะไร

     ฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การเติมสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวหนังของเรา เมื่อผสมกับน้ำจะขยายตัวอยู่ในรูปของเจล ดังนั้นเมื่อฉีดเข้าไปจะช่วยทำให้ใบหน้าหรือคางของเรานั้นเต่งตึง เข้ารูป ได้สัดส่วน เหมือนเติมคอลลาเจน ที่เปรียบเสมือนสปริงของผิวหนังเข้าไป นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้นได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์คาง 2 CC พอไหม?

     หน่วยของฟิลเลอร์ 1 หลอด จะเท่ากับ 1 CC ซึ่งหากถามว่าควรจะใช้กี่ CC ฉีดฟิลเลอร์คาง 2 CC โอเคหรือไม่ อันนี้ต้องขอตอบว่าจำนวน CC ที่จะฉีดนั้นขึ้นอยู่กับปัญหาคางของแต่ละคน ดังนั้นโดยปกติแต่ละคนจะใช้ไม่เท่ากัน บางคนอาจฉีดฟิลเลอร์คาง 1 CC หรือบางคนถ้าปัญหาหนักหน่อย ก็อาจต้องใช้ฟิลเลอร์คาง 2 CC หรือในสัดส่วนที่มากกว่านี้ แล้วแต่ทรงคางที่ต้องการ


ฟิลเลอร์คาง เหมาะกับใคร?

     การฉีดฟิลเลอร์คาง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องคางสั้น ต้องการปรับคางให้ยาวขึ้นหรือ ต้องการปรับรูปคางให้ได้ทรงตามที่ต้องการโดยข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คางก็คือสามารถช่วยเติม ปรับ แก้ไขรูปคางให้กับคนที่คางสั้น ปรับสัดส่วนใบหน้าให้สวย แก้ไขปัญหาคางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน 

     อีกทั้งการเติมฟิลเลอร์ยังไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ยังปลอดภัย เพราะฟิลเลอร์เป็นสารธรรมชาติที่ไม่มีสี มีกลิ่น สามารถสลายไปได้เองใน 18-24 เดือน ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย


ฟิออร่า คลินิก ใช้ฟิลเลอร์อะไร?

All Product of Filler Restylane

     ที่ฟิออร่า คลินิกเราเลือกใช้ฟิลเลอร์ Restylane ซึ่งมีความพิเศษในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูง ผลิตโดยบริษัท Q-MED AB จากประเทศสวีเดน และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  

     นอกจากนี้ ฟิลเลอร์ Restylane ยังเป็นฟิลเลอร์ที่ถูกปรับเปลี่ยนโครงสร้างทางโมเลกุลแบบน้อยที่สุด ทำให้มีความใกล้เคียงกับสาร Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติในร่างกาย จึงลดความเสี่ยงของการเกิดอาการแพ้ได้ อีกทั้งเนื้อฟิลเลอร์ยังมีความนิ่มและยืดหยุ่นสูง ช่วยเติมเต็มและปรับรูปคางและรูปหน้าให้สวยอย่างสมบูรณ์แบบได้ 


บทสรุป

     ฟิลเลอร์ Restylane เป็น Filler ที่เหมาะกับการแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีหน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย หรือคางไม่เท่ากัน เพราะเป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สมบูรณ์แบบ หลายคนก็เลือกที่จะปรับรูปคางด้วยการเสริมซิลิโคนหรือการผ่าตัด แต่รู้ไหมว่ามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยปรับรูปคางให้เรียวยาว สวยได้สัดส่วน ไม่เจ็บ แถมไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ซึ่งนั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์คาง 

Medical team Specialized

สนใจสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ที่

Fiora Clinic สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

Fiora Clinic สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fioraclinic 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

Flora Clinic สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/

Flora Clinic สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran/

บทความอื่นๆ

ฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนอยู่นาน มีให้เลือกครบที่ Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก)

อยาก ฟิลเลอร์ปาก แต่ไม่รู้จะเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี? ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นการเติมสาร Hyaluronic acid  ที่มีความใกล้เคียงกับสารภายในร่างกาย จึงไม่เกิดการระคายเคือง ปัจจุบันมีฟิลเลอร์หลากหลายยี่ห้อให้เลือก จนบางครั้งเลือกไม่ถูกหรือไม่มั่นใจว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ 100% ไหม? วันนี้ Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก)ของเราจะมาแนะนำยี่ห้อ ฟิลเลอร์ปาก ว่ามีอะไรบ้างและยี่ห้อไหนที่เหมาะสำหรับฉีดบริเวณริมฝีปากมากที่สุด   ฟิลเลอร์ปากที่ Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) 

Read More »
ฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปาก เปลี่ยนริมฝีปากสุดธรรมดา ให้ดูน่าจูจุ๊บ!

เปลี่ยนปากสุดธรรมดา ให้สวยขึ้นได้ และดูน่าจูจุ๊บด้วย ฟิลเลอร์ปาก รู้หรือไม่ว่า ริมฝีปาก มีผลมาก ๆ กับความงามของใบหน้า ปากที่สวย อวบอิ่ม รูปทรงสวย ได้รูปรับกับใบหน้า จะส่งเสริมให้หน้าดูดีขึ้นมาก ๆ และ การฉีดฟิลเลอร์ปาก ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ในการปรับริมฝีปากให้มีรูปที่เข้ากับใบหน้า ที่จะทำให้คุณดูสวย และหล่อขึ้นทันที เราไปดูข้อมูล และคำถามต่าง ๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับฟิลเลอร์ปากกันเลยค่ะ

Read More »
ฉีดผิวขาว

ฉีดผิวขาว เห็นผลจริงไหม? มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง ขั้นตอนการฉีดผิวขาวเป็นอย่างไร

แน่นอนว่าผิวสุขภาพดีต่างก็เป็นผิวที่สาว ๆ ทุกคนต้องการ ซึ่งทุกวันนี้การฉีดผิวขาวก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เห็นผลเร็วกว่าการทาครีมหรือการทานวิตามินทั่วไปอีกด้วย แต่ก็มีหลายคำถามที่ตามกันมามากคือ ฉีดผิวขาวเห็นผลจริงไหม? มีข้อดีข้อเสียอย่างไร? หากสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าการฉีดผิวขาวตอบโจทย์กับตัวเองไหม? วันนี้ Fiora Clinic มีคำตอบมาฝากให้กับทุกคนกันค่ะ การฉีดผิวขาว คืออะไร? การฉีดผิวขาว คือการฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือด เพื่อบำรุงผิวกายทุกส่วนให้ขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ โดยการฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง ซึ่งร่างกายสามารถนำสารอาหาร และวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้เลยค่ะ จึงทำให้เห็นผลและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้รวดเร็ว

Read More »

บทความอื่น ๆ

หมวดหมู่