เติมฟิลเลอร์คางเพียง 2 CC ก็มีคางสวยเข้ารูปได้…โดยไม่ต้องผ่าตัด!!

ฟิลเลอร์คาง 2CC

     หน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย หรือคางไม่เท่ากัน ต่างเป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สมบูรณ์แบบ และเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายๆ คนเป็นกังวล และหลายคนก็เลือกที่จะปรับรูปคางด้วยการเสริมซิลิโคนหรือการผ่าตัด แต่รู้ไหมว่ามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยปรับรูปคางให้เรียวยาว สวยได้สัดส่วน ไม่เจ็บ แถมไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ซึ่งนั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์คาง แต่ก่อนฉีดฟิลเลอร์คางเราจำเป็นจะต้องมารู้จักฟิลเลอร์คางกันก่อน


ฟิลเลอร์คาง คืออะไร

     ฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การเติมสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวหนังของเรา เมื่อผสมกับน้ำจะขยายตัวอยู่ในรูปของเจล ดังนั้นเมื่อฉีดเข้าไปจะช่วยทำให้ใบหน้าหรือคางของเรานั้นเต่งตึง เข้ารูป ได้สัดส่วน เหมือนเติมคอลลาเจน ที่เปรียบเสมือนสปริงของผิวหนังเข้าไป นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้นได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์คาง 2 CC พอไหม?

     หน่วยของฟิลเลอร์ 1 หลอด จะเท่ากับ 1 CC ซึ่งหากถามว่าควรจะใช้กี่ CC ฉีดฟิลเลอร์คาง 2 CC โอเคหรือไม่ อันนี้ต้องขอตอบว่าจำนวน CC ที่จะฉีดนั้นขึ้นอยู่กับปัญหาคางของแต่ละคน ดังนั้นโดยปกติแต่ละคนจะใช้ไม่เท่ากัน บางคนอาจฉีดฟิลเลอร์คาง 1 CC หรือบางคนถ้าปัญหาหนักหน่อย ก็อาจต้องใช้ฟิลเลอร์คาง 2 CC หรือในสัดส่วนที่มากกว่านี้ แล้วแต่ทรงคางที่ต้องการ


ฟิลเลอร์คาง เหมาะกับใคร?

     การฉีดฟิลเลอร์คาง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องคางสั้น ต้องการปรับคางให้ยาวขึ้นหรือ ต้องการปรับรูปคางให้ได้ทรงตามที่ต้องการโดยข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คางก็คือสามารถช่วยเติม ปรับ แก้ไขรูปคางให้กับคนที่คางสั้น ปรับสัดส่วนใบหน้าให้สวย แก้ไขปัญหาคางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน 

     อีกทั้งการเติมฟิลเลอร์ยังไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ยังปลอดภัย เพราะฟิลเลอร์เป็นสารธรรมชาติที่ไม่มีสี มีกลิ่น สามารถสลายไปได้เองใน 18-24 เดือน ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย


ฟิออร่า คลินิก ใช้ฟิลเลอร์อะไร?

All Product of Filler Restylane

     ที่ฟิออร่า คลินิกเราเลือกใช้ฟิลเลอร์ Restylane ซึ่งมีความพิเศษในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูง ผลิตโดยบริษัท Q-MED AB จากประเทศสวีเดน และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  

     นอกจากนี้ ฟิลเลอร์ Restylane ยังเป็นฟิลเลอร์ที่ถูกปรับเปลี่ยนโครงสร้างทางโมเลกุลแบบน้อยที่สุด ทำให้มีความใกล้เคียงกับสาร Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติในร่างกาย จึงลดความเสี่ยงของการเกิดอาการแพ้ได้ อีกทั้งเนื้อฟิลเลอร์ยังมีความนิ่มและยืดหยุ่นสูง ช่วยเติมเต็มและปรับรูปคางและรูปหน้าให้สวยอย่างสมบูรณ์แบบได้ 


บทสรุป

     ฟิลเลอร์ Restylane เป็น Filler ที่เหมาะกับการแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีหน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย หรือคางไม่เท่ากัน เพราะเป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สมบูรณ์แบบ หลายคนก็เลือกที่จะปรับรูปคางด้วยการเสริมซิลิโคนหรือการผ่าตัด แต่รู้ไหมว่ามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยปรับรูปคางให้เรียวยาว สวยได้สัดส่วน ไม่เจ็บ แถมไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ซึ่งนั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์คาง 

Medical team Specialized

สนใจสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ที่

Fiora Clinic สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

Fiora Clinic สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fioraclinic 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

Flora Clinic สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/

Flora Clinic สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran/

บทความอื่นๆ

ไขความสงสัยฟิลเลอร์ Restylane ฟิลเลอร์ที่หมอเพชรเลือกใช้ปรับรูปหน้า แตกต่างกันยังไง

กาลเวลาเปลี่ยนอายุเพิ่มขึ้น แต่ทำไมผิวหน้ากลับสวนทางกันไปหมด ใบหน้าที่ไม่เคยมีร่องลึกก็เห็นชัด ใต้ตา ร่องแก้ม  ขมับ ชัดจนทำให้ดูโทรม ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์ Restylane ฟิลเลอร์  Restylane คือกลุ่มยายี่ห้อหนึ่งที่มีสารเติมเต็มของกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด จากประเทศสวีเดน ที่ได้รับรองจาก FDA  เมื่อฉีดเข้าไปยังบริเวณต่าง ๆ ลงไปในชั้นผิวหนัง ช่วงเติมเต็มใบหน้าแก้ปัญหาริ้วรอย หรือ ร่องลึกต่าง ๆ ฟิลเลอร์  Restylane มีกี่รุ่น

Read More »
ฟิลเลอร์ขมับ

สวยเป๊ะแบบไม่ต้องกุมขมับ! ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ยี่ห้อไหนดี?

ขมับตอบ โหนกแก้มชัด หน้าแก่ลงจนมีคนทัก ต้องจัดฟิลเลอร์ขมับกันสักหน่อย! สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหา “ขมับ” จะไม่ต้องกุมขมับอีกต่อไป วันนี้ฟิออร่า คลินิกจะมาบอกให้ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ยี่ห้อไหนดี แล้วก่อนฉีดกับหลังฉีดต้องเตรียมตัวหรือมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไร อย่ารอช้า รีบมามุงกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับฟิลเลอร์ขมับในเมืองไทยนั้นมีหลายหลากยี่ห้อด้วยกัน เรามาดูคุณสมบัติของฟิลเลอร์แต่ละตัวกันเลยค่ะ      ฟิลเลอร์ Restylane      ฟิลเลอร์ Restylane

Read More »
กำจัดขนด้วยเลเซอร์

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ดีอย่างไร ?

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนมักมีปัญหาเรื่องขนกันอยู่บ่อย ๆ บางคนขนเยอะจากกรรมพันธุ์ จนส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองขึ้น ซึ่งการกำจัดขนก็มีอยู่หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะ โกนขน ถอนขน หรือ แว็กซ์ขน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าวิธีที่เราเลือกนั่นจะกำจัดขนได้แบบมีประสิทธิภาพหรือไม่ ? หรือเกิดปัญหาอะไรตามมาอีกหรือเปล่า ? ปัญหาที่พบบ่อยของการกำจัดขนแบบโกน / ถอน /แว็กซ์ -การโกนขน ทำให้ผิวระคายคือง เกิดรอยแผล ผื่นแดง ขนคุด

Read More »

บทความอื่น ๆ

ฉีดผิวขาว ราคา

ฉีดผิวขาวราคา เท่าไหร่? เลือกสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวคุณเพื่อไม่ให้สิ้นเปลือง

ฉีดผิวขาว ราคาเท่าไหร่? ในแต่ละวันเราต้องเจอกับมลภาวะนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง

Read More »
ฉีดปากกระจับ อันตรายไหม

ฉีดปากกระจับ อันตรายไหม ? การเตรียมตัว และสิ่งสำคัญที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์

ปากกระจับเป็นทรงปากที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่คุณผู้หญิง หลายคนที่มีริมฝีปากทรงไม่สวย ปากบาง แบนไม่มีมิติ

Read More »
หมวดหมู่