Ulthera ยกกระชับใบหน้า

อัลเทอร่า (Ulthera) คืออะไร?

อัลเทอร่า (Ulthera) เป็นนวัตกรรมความงามที่โดดเด่นเรื่องการยกกระชับ นับได้ว่าเป็นหัตถการเพื่อการยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการศัลยกรรมหรือการผ่าตัด โดยมีหลักการทำงานโดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง เเละสามารถยิงลงไปได้ถึงใต้ชั้นผิว SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้าจึงช่วยในเรื่องของการยกกระชับได้เป็นอย่างดี โดยหลักการทำงานของเครื่อง Ulthera เมื่อยิงคลื่นเสียงลงไปจะเกิดการส่งสัญญาณไปยังใต้ชั้นผิวเพื่อให้เกิดความร้อนใต้ผิวหนัง เเละเครื่อง Ulthera ยังมีหน้าจอในการดูระดับความลึกของจุดที่ยิงลงไป จึงมีความแม่นยำสูงมาก รวมไปถึงประสบการณ์ของเเพทย์ในการวิเคราะห์ด้วย

Ulthera ดีอย่างไร

การทำ Ulthera จะเห็นผลลัพธ์โดดเด่นมากเรื่องการยกกระชับ โดยสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกหรือเห็นผลทันที เเละจะเห็นผลลัพธ์ชัดขึ้นเรื่อยๆ หลังทำ 3 เดือน นอกจากนี้การทำ Ulthera ยังไม่มีรอยเเผล ไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัดศัลยกรรม ที่สำคัญคือไม่ต้องทำบ่อย ๆ เพราะเมื่อทำเเล้วผลลัพธ์จะอยู่ได้นานถึง 1 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยของเเต่ละบุคคล

 

Ulthera มีผลข้างเคียงหรือไม่

เนื่องจาก Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงและเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก
เรื่องการยกระชับผิว โดยมีการการันตีเรื่องประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) เเละเครื่อง Ulthera ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ ทำให้แพทย์ผู้ดูเเลสามารถมองเห็นชั้นผิวก่อนยิงคลื่นเสียงได้อย่างชัดเจนเเละเเม่นยำ จึงไม่เป็นอันตรายหรือมีผลกระทบกับเนื้อเยื่อบริเวณนั้น ๆ เเต่อาจจะมีอาการบวมบ้าง ซึ่งถือว่าเป็นปกติ และอาการบวมนี้จะหายเองภายใน 3 วัน หรือบางคนอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อยเมื่อกดลงไปบริเวณผิวที่ทำ Ulthera ซึ่งอาการเช่นนี้ไม่ได้เป็นสัญญาณอันตรายใดๆ เเละจะทุเลาขึ้นเรื่องๆจนหายได้เองประมาณ 1-2 สัปดาห์

 

การดูเเลก่อน-หลัง ทำ Ulthera

ก่อนทำ : ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพราะเป็นเพียงการทำหัตถการอย่างหนึ่งเท่านั้น มิใช่การผ่าตัดศัลยกรรม เเต่ควรปรึกษาเเพทย์ก่อนทำทุกครั้ง เพื่อให้เเพทย์ได้วิเคราะห์ใบหน้าเเละปัญหาได้อย่างตรงจุด

หลังทำ : 1. หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน หลังทำ 4-5 วัน

2. ก่อนออกแดด หรือกลางแจ้งควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

 

Ulthera เหมาะกับใคร

การทำ Ulthera เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับ จัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณต่าง ๆ แต่ไม่ต้องการหรือไม่ชอบการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าที่ต้องใช้เวลาพักฟื้น ซึ่งการทำ Ulthera นั้นสามารถช่วยยกกระชับส่วนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น คิ้ว หนังตา กรอบหน้า เหนียง เเก้ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า