Snow White ฟื้นฟูสภาพผิว

Snow White ขาวใส
  1. Snow White คืออะไร?

Snow White คือการผลักมัลติวิตามินเข้มข้น คอลลาเจนและสารสกัด เข้าสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องผลักวิตามินผิวด้วยระบบความเย็น การทำ Snow White จะช่วยให้วิตามินและคอลลาเจนซึมลึกถึงเซลล์ผิว ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส แข็งแรง ช่วยลดรอยแดง ริ้วรอยต่างๆ ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ตลอดจนช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ สมานรอยแผล นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและช่วยกระชับรูขุมขุนอีกด้วย

 

  1. Snow White ใช้บริเวณไหน?

โดยทั่วไปจะนิยมใช้  Snow White บริเวณใบหน้า เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวขาวสว่าง กระจ่างใสได้ ดูปลั่งเปล่ง  ผิวเรียบเนียนเสมอกัน แต่งหน้าง่ายขึ้น และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ซึ่งการทำ Snow White  จะใช้เวลาทำประมาณ 20-30 นาที ต่อครั้ง สามารถทำได้ต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 4-8 สัปดาห์  เพื่อให้เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น 

  1. Snow White เหมาะกับใคร?

Snow White เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำหรือคล้ำแดด ผิวอ่อนแอ จากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ ให้ดูจางลง รวมถึงผู้ที่ ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อปรับสภาพผิวให้กลับมาขาว สว่างกระจ่างใส เต่งตึง สุขภาพดีดั้งเดิม โดยการทำทรีทเมนท์ Snow White จะเป็นการนำสารอาหารผิวเข้าร่างกาย ซึ่งสามารถออกฤทธิ์และเห็นผลได้ทันที หลังทำ  Snow White ผิวของผู้รับบริการจะกลับมาชุ่มชื่น แข็งแรง สามารถทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น 

 

  1. ทำไมต้องทำทรีทเมนท์ Snow White ที่ Fiora Clinic?

การทำทรีทเมนท์ Snow White จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่ Fiora Clinic เรามีผู้เชี่ยวชาญในการทำทรีทเมนท์ Snow White และฉีดวิตามินผิว โดยดูแลและควบคุม คุณหมอมีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส เป็น เจ้าของวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

 

  1. การดูแลหลังรับบริการ Snow White

หลังการ Snow White ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. หลีกเลี่ยงแดดที่ร้อนจัด ก่อนออกไปสัมผัสแดดทุกครั้งควรทาครีมกันแดด SPF50 PA+++ผิวจะได้ไม่กลับมาคล้ำแดด
  2. รักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยการดื่มน้ำให้มาก เพื่อช่วยให้วิตามินหมุนเวียนในเลือดได้ดีขึ้น นอกจากนี้ ควรใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง 
  3. เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอลล์หรือสูบบุหรี่ เพราะสองสิ่งนี้จะส่งผลทำให้ผิวคล้ำได้ 
 
ฟิออร่าคลินิก บริการ ปรับรูปหน้า โบท็อก และ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ ฉีดผิว 
โดย หมอเพชร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม จาก วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังได้รับ วุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบทอก..ฟิลเลอร์ จากประเทศ-อเมริกา