Deep Meso หน้าใส

Deep Meso

  1. Deep Meso คืออะไร?

Deep Meso คือการทำเมโสหน้าใสรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยการทำ Deep Meso จะเป็นการใช้เข็มขนาดเล็กสะกิดบนผิวหนังบริเวณใบหน้าเบาๆ เพื่อนำสารอาหาร มัลติวิตามินอย่าง โคเอนไซม์คิวเท็น, กลูตาไธโอน และคอลลาเจน เข้าไป ในชั้นผิวโดยตรง เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายในอย่างล้ำลึก การใช้วิธีนี้จะทำให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า ทำให้ผิวหน้าในสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน จุดด่างดำ รอยสิว และรอยแผล จางลง สีผิวสม่ำเสมอ ซึ่งการทำ Deep Meso นี้จะเห็นผลเร็วกว่าการทายาหรือทาครีมบำรุง 

  1. Deep Meso ใช้บริเวณไหน?

Deep Meso โดยปกตินิยมใช้บริเวณใบหน้า โดนใช้เป็นเข็มจิ้มเป็นจุดเล็กๆ เพื่อให้แผลน้อย เกิดรอยช้ำไม่มาก แต่ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทำ Deep Meso สามารถทำได้ทุกๆ 1 สัปดาห์ เพื่อรักษาผิวหน้าให้ดูขาวสว่างใสอย่างต่อเนื่องและเห็นผลชัดเจน นอกจากนี้ Deep Meso ยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะไม่มีสารตกค้าง ปลอดภัยอย่างแน่นอน

  1. Deep Meso เหมาะกับใคร?

Deep Meso กับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน จุดด่างดำ โดยการทำ Deep Meso จะทำให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ทันใจมากกว่าการใช้ครีมบำรุงผิว อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีอาการของโรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับหลอดเลือด โรคมะเร็ง ความดันโลหิต และ สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตรไม่ควรเข้ารับบริการ Deep Meso

  1. ทำไมต้องทำทรีทเมนท์ Deep Meso ที่ Fiora Clinic?

การทำ Deep Meso จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่ Fiora Clinic เรามีผู้เชี่ยวชาญในการทำ Deep Meso และฉีดวิตามินผิว โดยควบคุมดูแลคุณหมอมีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส เป็น เจ้าของวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

  1. การดูแลหลังรับบริการ Deep Meso

หลังการ Deep Meso ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. หลีกเลี่ยงการนวดหน้าหลังจากการทำ Deep Meso
  2. เลี่ยงการสัมผัสผิวเช่นการถูผิวหน้าหลังฉีด Deep Meso
  3. รักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยการดื่มน้ำให้มาก เพื่อช่วยให้สารอาหารและวิตามินหมุนเวียนในเลือดได้ดีขึ้น
  4. หลังการทำ Deep Meso อาจมีรอยช้ำ หรืออาการบวมแดงเกิดขึ้นได้ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า