Deep Meso หน้าใส

Deep Meso หน้าใส

Deep Meso หน้าใส เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายในอย่างล้ำลึก

1.Deep Meso หน้าใส คืออะไร?
Deep Meso หน้าใส คือการทำเมโสหน้าใสรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยการทำ Deep Meso จะเป็นการใช้เข็มขนาดเล็กสะกิดบนผิวหนังบริเวณใบหน้าเบาๆ เพื่อนำสารอาหาร มัลติวิตามินอย่าง โคเอนไซม์คิวเท็น, กลูตาไธโอน และคอลลาเจน เข้าไป ในชั้นผิวโดยตรง เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายในอย่างล้ำลึก การใช้วิธีนี้จะทำให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า ทำให้ผิวหน้าในสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน จุดด่างดำ รอยสิว และรอยแผล จางลง สีผิวสม่ำเสมอ ซึ่งการทำ Deep Meso นี้จะเห็นผลเร็วกว่าการทายาหรือทาครีมบำรุง 

2.Deep Meso หน้าใส ใช้บริเวณไหน?

Deep Meso โดยปกตินิยมใช้บริเวณใบหน้า โดนใช้เป็นเข็มจิ้มเป็นจุดเล็กๆ เพื่อให้แผลน้อย เกิดรอยช้ำไม่มาก แต่ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทำ Deep Meso สามารถทำได้ทุกๆ 1 สัปดาห์ เพื่อรักษาผิวหน้าให้ดูขาวสว่างใสอย่างต่อเนื่องและเห็นผลชัดเจน นอกจากนี้ Deep Meso ยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะไม่มีสารตกค้าง ปลอดภัยอย่างแน่นอน

3.Deep Meso หน้าใสเหมาะกับใคร?

Deep Meso กับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน จุดด่างดำ โดยการทำ Deep Meso จะทำให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ทันใจมากกว่าการใช้ครีมบำรุงผิว อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีอาการของโรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับหลอดเลือด โรคมะเร็ง ความดันโลหิต และ สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตรไม่ควรเข้ารับบริการ Deep Meso

4.ทำไมต้องทำทรีทเมนท์ Deep Meso หน้าใส ที่ Fiora Clinic?

การทำ Deep Meso จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่ Fiora Clinic เรามีผู้เชี่ยวชาญในการทำ Deep Meso และฉีดวิตามินผิว โดยควบคุมดูแลคุณหมอมีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส เป็น เจ้าของวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์  ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

5.การดูแลหลังรับบริการ Deep Meso หน้าใส

หลังการ Deep Meso ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. หลีกเลี่ยงการนวดหน้าหลังจากการทำ Deep Meso
  2. เลี่ยงการสัมผัสผิวเช่นการถูผิวหน้าหลังฉีด Deep Meso
  3. รักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยการดื่มน้ำให้มาก เพื่อช่วยให้สารอาหารและวิตามินหมุนเวียนในเลือดได้ดีขึ้น
  4. หลังการทำ Deep Meso อาจมีรอยช้ำ หรืออาการบวมแดงเกิดขึ้นได้ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำ 

หากพูดถึงวิธีฟื้นฟูผิว ลดจุดด่างดำ สิว ฝ้ากระ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน แล้วล่ะก็ วิธียอดฮิตที่เรียกได้ว่า “มาแรง” ที่สุดอีกหนึ่งวิธีก็คงหนีไม่พ้นการทำ “เมโส หน้าใส” นี่แหละค่ะ แม้ว่าในปัจจุบันคลินิกต่างๆ จะมีสูตรเมโสหน้าใสมาให้เลือกทำนับไม่ถ้วน แต่โดยพื้นฐานแล้ว การฉีดเมโส หน้าใส ก็คือการทำทรีทเม้นท์ผิวรูปแบบหนึ่ง โดยการใช้เข็มขนาดเล็กสะกิดบนผิวหนังบริเวณใบหน้าเบาๆ เพื่อนำสารอาหาร มัลติวิตามินอย่าง วิตามิน Vitamin A, B, C และ E ทรานซามิน กลูตาไธโอน โคเอนไซม์คิวเท็น ตลอดจนคอลลาเจน เข้าไปในชั้นผิวโดยตรง เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายในอย่างล้ำลึก 

การฉีดเมโสหน้าใสนั้นมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการฉีดสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้หมดห่วงเรื่องสารตกค้างในร่างกายไปได้ นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยปรับสภาพผิวอย่างทันใจ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ รอยแผลเป็น จุดด่างดำ หรือผื่น ซึ่งได้ผลดีกว่าการทาครีมบำรุงผิว เมื่อทำเมโส หน้าใสเสร็จแล้ว จะได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจนคือ ผิวจะสว่างกระจ่างใส สุขภาพดี ดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
อย่างไรก็ตาม การที่จะฉีดเมโสให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องนั้น จำเป็นต้องมีวิธีในการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างนั้น เราจะมาเผยเคล็ดลับกันเล๊ย 
การฉีดเมโสจะเริ่มเห็นผลภายใน 3 วันที่ฉีด อยู่ได้นานราว 1-2 เดือน ถ้าต้องการให้ผิวคงความสวยอย่างต่อเนื่องแล้วล่ะก็ ควรจะฉีดเมโส ทุกๆ 1 สัปดาห์ ในช่วงระยะ 1 เดือนแรกที่ทำ และหลังจากนั้น ค่อยปรับไปฉีดทุกๆ 2 อาทิตย์แทน เพราะการฉีดเมโสนั้น ไม่ได้ให้ผลลัพธ์แบบถาวร เนื่องจากเป็นการฉีดสารสกัดจากธรรมชาติเขาไป ทำให้เมื่อเวลาผ่านไป สารสกัดจากธรรมชาติเหล่านั้นก็จะสลายหายไปนั่นเอง 
เลี่ยงการสัมผัสผิวหน้าหลังทำ 
หลังจากที่สาวๆ ทำเมโสกันไปแล้ววิธีการดูแลตัวเองอย่างแรกที่ต้องทำในช่วงแรกหลังการฉีดก็คือ หลีกเลี่ยงการนวดหน้า หรือ เลี่ยงการสัมผัสผิวบริเวณที่ทำเมโส อย่างเช่น การถูหน้าแรงๆ เนื่องจากอาจทำให้เกิดการอักเสบได้
ดื่มน้ำให้มาก 
การดื่มน้ำจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพ นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องของระบบหมุนเวียนเลือด ส่งผลให้สารอาหารและวิตามินจากธรรมชาติที่เราฉีดเข้าไปหมุนเวียนในเลือดได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 
ระวังอาการบวมแดงและผื่น
หลังการฉีดเมโสบางท่านอาจมีรอยช้ำ อาการบวมแดง หรือผื่นเกิดขึ้นได้ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำ อย่างไรก็ตาม หากมีอาการรุนแรงจากการแพ้ ติดเชื้อ ควรรีบพบแพทย์โดยด่วน ดังนั้น ก่อนที่จะฉีดเมโส ควรเข้าปรึกษาแพทย์เพื่อวินิจฉัยเบื้องต้น ว่าคุณอยู่ในกลุ่มที่เสี่ยงต่อการแพ้ การอักเสบหรือเปล่า นอกจากนี้ ก่อนเข้าทำเราก็ควรจะเลือกทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และคลินิกที่มีมาตรฐาน เท่านั้นนะจ๊ะ 
เพียงแค่นี้หน้าเราก็ใสได้นานแล้วล่ะค่ะ หากใครสนใจทำเมโสหน้าใส ที่ฟิออร่า คลิินิกเรายินดีให้บริการ ที่นี่เรามีคอร์สทำเมโสหน้าใสมากมายทั้ง Snow WhiteMeso Collagen และ Deep Meso ซึ่งทุกเคส ทุกคอร์ส จะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่อขอรับคำปรึกษาและจองคิวเพื่อรับบริการได้ที่ 

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic หรือ https://bit.ly/2KrTOha

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/ 

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic หรือ http://nav.cx/7JBRbnp 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/ 

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566 

Line : @Fiora.Aran หรือ https://line.me/R/ti/p/@fiora.aran

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran

Fiora Clinic (ฟิออร่า คลินิก) สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fiora.klp หรือ https://lin.ee/M4qswxF

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

รวมบทความทั้งหมดเกี่ยว Meso

https://fioraclinic.com/category/blog/meso/