5 จุด ฉีดเมโสแฟตยอดฮิต…ลดไขมันชวนเศร้า

เมโสแฟต

     การฉีดเมโสแฟต เป็นวิธีสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้าและจุดอื่นๆบนร่างกายยอดฮิต เพราะมีความรวดเร็ว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หลังจากฉีดเสร็จโครงสร้างผิวบริเวณนั้นก็จะค่อยๆมีขนาดเล็กลง ดูเรียว กระชับ

ฉีดตรงไหนได้บ้าง

     เมโสแฟต สามารถฉีดสลายไขมันได้หลากหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นบนใบหน้า หรือจุดอื่นๆ บนร่างกาย เช่น

 • แก้ม
 • เหนียง-คาง
 • หน้าท้อง
 • น่อง
 • ต้นแขน-ต้นขา

ต้องฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผลและอยู่ได้นานหรือไม่

     การฉีดมโสแฟตในครั้งแรกนั้น จะเห็นผลว่าในบริเวณที่ฉีดจะเริ่มยุบลงภายใน 5-7 วัน และจะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ภายใน 2-3 สัปดาห์ และจะคงอยู่ได้นาน 2-3 เดือน แล้วแต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวันหรือการรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ หากต้องการให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและคงอยู่ได้นานขึ้น

ขั้นตอนในการฉีดเมโสแฟต

 • พบแพทย์เพื่อปรึกษาปัญหาไขมันส่วนเกิน
 • แพทย์ประเมินปริมาณของตัวยา และจำนวนครั้งในการฉีดเมโสแฟต ตามความต้องการของผู้เข้ารับบริการ
 • เมื่อตกลงแผนการฉีดเมโสแฟตได้แล้ว เจ้าหน้าที่จะพาผู้เข้ารับบริการไปทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะฉีดเมโสแฟต และประคบน้ำแข็งเพื่อให้เกิดความรู้สึกชา
 • หลังจากนั้นแพทย์จะเริ่มฉีดเมโสแฟตตามปริมาณที่เหมาะสม โดยจะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 20 นาที

เมโสแฟตเหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีไขมันส่วนเกิดเฉพาะจุดและอยากกำจัดออก
 • ผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนไขมัน แต่ไม่ต้องการผ่าตัด
 • ผู้ที่ออกกำลังกาย ไขมันตามร่างกายลดลงแต่บริเวณใบหน้าไม่ลดลง

เมโสแฟตไม่เหมาะกับใคร

     การฉีดเมโสแฟตสามารถฉีดได้กับบุคคลทั่วไป ยกเว้นผู้ที่มีปัญหาผิวหนังอักเสบ ผิวหนังติดเชื้อ หรือสิวอักแสบ รวมถึงหญิงตั้งครรภ์และหญิงที่อยู่ในช่วงในนมบุตร ทุกครั้งที่เข้ารับบริการตรวจปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์ และมีใบประกอบวิชาชีพ

บทสรุป

     เมโสแฟต คือการลดไขมันเฉพาะจุด สามารถช่วยสลายไขมันได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น การจะฉีดเมโสแฟตจำเป็นจะต้องฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพราะจะต้องมีการคำนวณปริมาณตัวยาจะใด้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด

Medical team Specialized

สนใจสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ที่

Fiora Clinic สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

Fiora Clinic สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fioraclinic 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

Flora Clinic สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/

Flora Clinic สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran/

บทความอื่นๆ

ปรับรูปปากสวยเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ช่วยคุณได้!

ความฝันของสาว ๆ หลายคนที่อยากมีรูปปางบางสวย ดูกระจับบางเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่อยากที่จะไปทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว! แต่ปัจจุบันนี้มีวิธีการทำให้ปากบางสวยได้รูปด้วยวิธีการฉีดฟิลเลอร์ปาก ทางฟิออร่า คลินิก ก็มีฟิลเลอร์สูตรพิเศษมาแนะนำสำหรับสาว ๆ ที่อยากฉีดฟิลเลอร์ปาก ลองไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ . การฉีดฟิลเลอร์ปาก คืออะไร? การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ การใช้สารเติมเต็มที่ได้จากธรรมชาติอย่างสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA มาฉีดบริเวณผิวหนังริมฝีปาก เพื่อปรับริมฝีปากให้มีความอวบอิ่มมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากใหญ่

Read More »
ฟิลเลอร์คาง รีวิว

รีวิวการฉีดฟิลเลอร์คางที่ Fiora Clinic

ตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่าฉีดฟิลเลอร์คางที่ฟิออร่า คลินิกนั้นได้ผลลัพธ์ที่ดีจริง! วันนี้เราจะพามาส่อง ฟิลเลอร์คาง รีวิว ว่าลูกค้าที่รับบริการฟิลเลอร์คางที่ฟิออร่า คลินิกไปนั้น คางกลับมาเป๊ะจริงไหม ผลลัพธ์เป็นอย่างไรพอใจหรือไม่ ตามมาดูกันเลยค่ะ    ฟิลเลอร์คาง รีวิว ก่อนและหลังการทำ   ฟิลเลอร์คาง รีวิว – คางเรียวสวย    ฟิลเลอร์คาง รีวิว – เติมฟิลเลอร์คาง 2

Read More »
ฟิลเลอร์ปาก

มุมปากตก ปากคว่ำ ดูหน้าเหวี่ยง โหงวเฮ้งไม่ดี ยกได้ด้วยฟิลเลอร์ปากที่ Flora Clinic

ใครที่เคยโดนทักว่าเป็นคนหน้าเหวี่ยง หน้าดุ ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ปัญหานี้อาจเป็นเพราะว่ามุมปากที่ตก ทำให้ใบหน้าดูแล้วคล้ายลักษณะคนที่กำลังอารมณ์ไม่ดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งรู้หรือไม่ว่าใบหน้าแบบนี้เป็นใบหน้าที่มีโหงวเฮ้งไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ปัญหานี้สามารถแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะการฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นการเติมเต็ม Hyaluronic acid เข้าไปในริมฝีปาก ทำให้ปากดูสวยได้รูป ชุ่มชื้น และดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น โหงวเฮ้งปากที่ดี-ไม่ดี ดูอย่างไร? ในเรื่องโหงวเฮ้ง ปากที่ดี และไม่ดี จะพิจารณาจากหลาย ๆ

Read More »

บทความอื่น ๆ

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร เลือกให้ถูกเพื่อปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่ค่อนข้างได้รับความนิยมสูงเพื่อการเสริมความงาม เพราะคนในยุคนี้หันมาเอาใจใส่และให้ความสำคัญเรื่องความสวยงามกันมากขึ้น แน่นอนว่าผู้หญิงกับความงามเป็นของคู่กันมาทุกยุคสมัย แต่ในปัจจุบันนี้คุณผู้ชายก็เริ่มเล็งเห็นความสำคัญของใบหน้าที่ดูหนุ่มและอ่อนเยาว์เช่นกัน การฉีดฟิลเลอร์จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในกลุ่มคุณผู้หญิง

Read More »
หมวดหมู่