Body Fit สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมันได้ง่ายๆ!! ไม่ต้องออกกำลังกาย

Body Fit build muscle no exercise

Body Fit คืออะไร??

เป็นการใช้เทคโนโลยีแผ่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดตัว-คลายตัว ซึ่งการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อจะมากกว่าการออกกำลังกาย ตัวอย่างเช่น การ Sit up ที่ Body Fit สามารถทำได้ 30,000.- ครั้ง ต่อการทำ 30 นาที ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณดังที่ถูกกระตุ้นจะมีความหนาแน่นของมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้โดยไม่ต้องผ่าตัด จึงประหยัดเวลาในการออกกำลังกายได้ ง่ายและเร็ว

Body Fit machine working process


ใครที่ควรทำ Body Fit

  • ผู้ที่ไม่เวลาในการออกกำลังกาย
  • ผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแต่ไม่เห็นผลที่ชัดเจน
  • ผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน
  • ผู้ที่ต้องการกกระชับสัดส่วน
  • ผู้ที่ต้องการกล้ามท้องที่เห็นชัด Six pack / sexy line / v line  ร่วมไปถึงการปั้นก้น ให้ก้นเด้งสวย
The function of the Body Fit machine on the abdomen
Working of the Body Fit machine on the buttocks


บทสรุป

เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับมนุษย์ในยุคนี้ เพียงแค่นอนเฉยๆ 30 นาที ก็เทียบเท่ากับการ Sit Up 30,000 ครั้ง  ก็จะสามารถสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน เพราะไม่เหนื่อยเท่ากับการออกกำลังกาย จึงประหยัดเวลาในการออกกำลังกายได้ง่ายและรวดเร็ว


สนใจสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ที่

Fiora Clinic สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

Fiora Clinic สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fioraclinic 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

Flora Clinic สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/

Flora Clinic สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran/

Medical team Specialized

บทความอื่นๆ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เสี่ยงเป็นก้อนจริงหรือ? บทความนี้มีคำตอบ

ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า เบ้าตาลึก ดูโทรมและมีอายุ ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้เสียความมั่นใจ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขด้วยวิธีการฉีดฟิลเลอร์หรือฉีดสารเติมเต็มนั่นเองค่ะ แต่ก็ยังมีหลาย ๆ คนที่ไม่มั่นใจว่าฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปลอดภัยจริงหรือ? เสี่ยงเป็นก้อนจริงหรือไม่? ลองดูข้อมูลโดยคุณหมอจาก Flora Clinic กันค่ะ  ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา  คือ การฉีดสารเติมเต็มกลุ่ม Hyaluronic Acid หรือ HA บริเวณใต้ตา

Read More »

เผย 4 เคล็ดลับทำผิวขาวสวยดูเป็นธรรมชาติ พร้อมออกเดท

ออกเดทครั้งแรกมันก็จะตื่นเต้นหน่อย วันพิเศษแบบนี้พลาดไม่ได้ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม สวยให้สุด วันนี้เราและฟิออร่า คลินิก เลยจะมาเผย 4 เคล็ดลับเด็ดๆ ที่ช่วยให้คุณดูผิวขาวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมเปล่งประกาย จนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวตามองเลยล่ะค่ะ  ดื่มน้ำให้เพียงพอ  การดื่มน้ำ เป็นหนึ่งวิธีที่ดูเหมือนจะทำได้ง่าย แต่ถ้าอยากผิวสวยเราต้องดื่มให้ “เพียงพอ” ด้วย เพราะน้ำจะเข้าไปช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดี  ซึ่งส่งผลทำให้ผิวขาวดูสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง ดูสดใสขึ้นนั่นเองค่ะ

Read More »

เสริมหน้าอกทั้งที จะเปิดแผลตรงไหนดีนะ ?

ตัดสินใจว่าจะเสริมหน้าอกจะได้มีความมั่นใจมากขึ้น… แต่เอ๊ะ ! แล้วจะเปิดแผลตรงไหนดี จะเป็นแผลเป็นไหม แล้วถ้าจะไม่ให้เห็นรอยแผลอีกล่ะ หลายคนอาจจะยังมีคำถามตามมาอีกมากมาย เพราะไม่ใช่แค่เรื่อง ซิลิโคน ที่ต้องเลือกเพียงอย่างเดียวแล้ว เรายังต้องรู้อีกว่า รูปทรงหน้าอกของเรานั้นสามารถเปิดแผลตรงไหนได้อีกบ้าง เพราะสัดส่วนหรือ เนื้อหน้าอกของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป  ตำแหน่งที่จะเปิดแผลก็จะแตกต่างกัน  บทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับการเปิดแผลว่ามีตำแหน่งไหนบ้างที่สามารถเปิดแผลเสริมหน้าอกได้ โดยส่วนใหญ่แล้วตำแหน่งที่นิยมใช้ในการเปิดแผลเสริมหน้าอกจะมีด้วยกัน 3 บริเวณ แต่ละบริเวณก็จะแตกต่างกันออกไป 1.ผ่าตัดเปิดแผลบริเวณใต้ราวนม             การเปิดแผลใต้ราวนมเป็นวิธีที่นิยมกันมากที่ใช้ในการผ่าตัด เพราะเป็นวิธีที่ง่ายผ่าตัดและรวดเร็ว ซึ่งการผ่าตัดบริเวณนี้จะทำให้การใส่ซิลิโคนหน้าอกหรือปรับโครงสร้างหน้าอกเป็นไปได้ง่าย

Read More »

บทความอื่น ๆ

เมโสหน้า

4 คอร์สเมโสมาแรง สวยใสแบบไม่แพง ที่ฟิออร่า คลินิก

หลายคนคงเคยได้ยินมากันบ้างแล้วว่าถ้าอยากหน้าใส ต้องฉีด “เมโส” แต่รู้ไหมคะว่าเมโสเนี่ยสามารถจัดการปัญหาได้หลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้หน้าใสเท่านั้น

Read More »
หมวดหมู่