Body Fit สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมันได้ง่ายๆ!! ไม่ต้องออกกำลังกาย

Body Fit build muscle no exercise

Body Fit คืออะไร??

เป็นการใช้เทคโนโลยีแผ่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดตัว-คลายตัว ซึ่งการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อจะมากกว่าการออกกำลังกาย ตัวอย่างเช่น การ Sit up ที่ Body Fit สามารถทำได้ 30,000.- ครั้ง ต่อการทำ 30 นาที ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณดังที่ถูกกระตุ้นจะมีความหนาแน่นของมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้โดยไม่ต้องผ่าตัด จึงประหยัดเวลาในการออกกำลังกายได้ ง่ายและเร็ว

Body Fit machine working process


ใครที่ควรทำ Body Fit

  • ผู้ที่ไม่เวลาในการออกกำลังกาย
  • ผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแต่ไม่เห็นผลที่ชัดเจน
  • ผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน
  • ผู้ที่ต้องการกกระชับสัดส่วน
  • ผู้ที่ต้องการกล้ามท้องที่เห็นชัด Six pack / sexy line / v line  ร่วมไปถึงการปั้นก้น ให้ก้นเด้งสวย
The function of the Body Fit machine on the abdomen
Working of the Body Fit machine on the buttocks


บทสรุป

เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับมนุษย์ในยุคนี้ เพียงแค่นอนเฉยๆ 30 นาที ก็เทียบเท่ากับการ Sit Up 30,000 ครั้ง  ก็จะสามารถสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน เพราะไม่เหนื่อยเท่ากับการออกกำลังกาย จึงประหยัดเวลาในการออกกำลังกายได้ง่ายและรวดเร็ว


สนใจสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาได้ที่

Fiora Clinic สาขามหาชัย (สมุทรสาคร)  

โทร : 099-4145662

Line : @Fioraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed/

Fiora Clinic สาขากัลปพฤกษ์

โทร : 062-1566162

Line : @Fioraclinic 

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Klp

Flora Clinic สาขาจันทบุรี 

โทร : 062-5464664

Line : @Floraclinic

Facebook Page : https://www.facebook.com/Floraclinic.ch/

Flora Clinic สาขาอรัญประเทศ­­

โทร : 092-6452566

Facebook Page : https://www.facebook.com/Fiora.Aran/

Medical team Specialized

บทความอื่นๆ

ฉีดปากกระจับ อันตรายไหม

ฉีดปากกระจับ อันตรายไหม ? การเตรียมตัว และสิ่งสำคัญที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์

ปากกระจับเป็นทรงปากที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่คุณผู้หญิง หลายคนที่มีริมฝีปากทรงไม่สวย ปากบาง แบนไม่มีมิติ หรือมุมปากตก ที่ส่งผลให้หน้าดูดุ หรือดูเศร้า การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะจะทำให้ริมฝีปากหนาขึ้น อวบอิ่ม และช่วยเปลี่ยนรูปปากให้สวยสมส่วน มีน้ำมีนวล แต่คงกังวลว่าฉีดปากกระจับ อันตรายไหม Fiora Clinic จะพาไปรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์ และสิ่งที่คุณรู้ก่อนการฉีด แล้วคุณจะมั่นใจว่าการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด   การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร “การฉีดฟิลเลอร์” คือ การฉีดสารเติมเต็มความสวยในแบบที่คุณต้องการนั่นเอง

Read More »
ฟิลเลอร์ขมับ

5 ข้อสำคัญ ! เทคนิคเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ขมับ

เนื่องจากในปัจจุบันฟิลเลอร์ปลอม และฟิลเลอร์เกรดต่ำถูกนำมาใช้ค่อนข้างมาก และยังถูกนำมาฉีดโดยผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นแพทย์ ซึ่งสร้างความเสียหายและเป็นอันตรายต่อผู้เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ขมับเป็นอย่างมาก ดังนั้น จึงต้องศึกษารายละเอียดของคลินิกนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจเข้ารับการบริการฉีดฟิลเลอร์ขมับ เราไปดูกันดีกว่าว่าการเลือกคลินิกเพื่อฉีดฟิลเลอร์ขมับมีอะไรบ้าง   5 วิธี เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ขมับแบบปลอดภัย วิธีป้องกันตนเองที่ง่ายที่สุดเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อฟิลเลอร์ปลอมก่อนฉีดฟิลเลอร์ขมับ คือ การเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและแพทย์มีความรู้ความสามารถน่าเชื่อถือ ดังนี้ คลินิกถูกต้อง สะอาด ปลอดภัย ข้อแรกนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญที่สุด คลินิกที่สาว ๆ เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ขมับจะต้องมีใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ ด้านหน้าคลินิกจะต้องมีเลขใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล

Read More »
ลดกราม

เรื่อง Botox ที่คุณยังไม่รู้! ไม่ได้มีดีแค่ ลดกราม

“การฉีดโบท็อกซ์” ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และปรับรูปหน้า ที่ได้ผลชัดเจน ใช้เวลาไม่นาน ในปัจจุบันมีการใช้ Botox กันอย่างแพร่หลายในวงการเสริมความงาม แต่ผู้ใช้บริการหลาย ๆ ท่านยังไม่ทราบว่า Botox นั้นคืออะไร มีการทำงานอย่างไร และช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เข้าใจคือการฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดกราม ทำให้หน้าเรียว แต่ในความจริงแล้ว Botox นั้นมีข้อดีมากกว่าแค่ลดกรามค่ะ มีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ  

Read More »

บทความอื่น ๆ

ลดกราม

เรื่อง Botox ที่คุณยังไม่รู้! ไม่ได้มีดีแค่ ลดกราม

“การฉีดโบท็อกซ์” ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และปรับรูปหน้า ที่ได้ผลชัดเจน

Read More »
ฉีดผิวใส

ข้อดี ข้อเสีย ของการฉีดผิวใส และข้อควรระวังก่อนฉีด

ปัจจุบันการฉีดผิวใสกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และเป็นหนึ่งในทางเลือกเร่งด่วนที่จะสามารถช่วยให้ผิวของคุณกลับมาดูขาวใส อ่อนเยาว์ได้ภายในเวลาสั้น ๆ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วสารที่นำมาฉีดผิวจะเป็นจำพวกสารต้านอนุมูลอิสระ

Read More »
หมวดหมู่