Acne Back ทรีทเมนท์รักษาสิวบนแผ่นหลัง

Acne Back คืออะไร?

Acne Back เป็นโปรแกรมทรีทเมนท์สำหรับการรักษาสิวที่เกิดขึ้นบนแผ่นหลัง เนื่องจากรูขุมขนอุดตันด้วยความมัน ผิวเต็มไปด้วยแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่มาจากในเสื้อผ้า โดยการทำ Acne Back จะเป็นการ รักษาสิวภายใน 4 ขั้นตอน ด้วยกดสิว ฆ่าเชื้อสิว ฉายแสงลดรอยสิว และ มาส์กยับยั้งสิว ช่วยลดอาการอุดตันของสิว ทำให้สิวหายเร็วขึ้น อีกทั้งยังลดการเกิดของสิวใหม่ เผยผิวกระจ่างใส ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น

Acne Back ใช้บริเวณไหน?

Acne Back เป็นโปรแกรมทรีทเมนท์รักษาสิวที่เกิดขึ้นบริเวณหลังโดยเฉพาะ การทำ Acne Back จะช่วยคุณจัดการกับสิวบริเวณหลังได้อย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องจาก ช่วยทั้งเรื่องของการกำจัดสิว ฆ่าเชื้อสิว ลดรอยสิว รวมถึงยับยั้งสิว 

 

Acne Back เหมาะกับใคร?

Acne Pro เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวบนแผ่นหลัง ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือมีรอยสิว การทำ Acne Back จะช่วยจัดการทุกปัญหาสิวที่หลัง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยยับยั้ง ป้องกันการเกิดสิวในอนาคตได้อีกด้วย

 

ทำไมต้องทำทรีทเมนท์ Acne Back ที่ Fiora Clinic?

การกดสิว ฆ่าเชื้อสิว ลดรอยสิว ด้วยโปรแกรมทรีทเมนท์ Acne Back จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ เพราะมีความเสี่ยงในการอักเสบสูง จึงควรเลือกวิธีที่ปลอดภัยและได้คุณภาพ ที่ Fiora Clinic เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญการในการกดสิว ฆ่าเชื้อสิว ลดรอยสิว และทำทรีทเมนท์ โดยเฉพาะ ซึ่งคุณหมอนั้น มีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 5,000 เคส เป็นได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส, ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์ อีกทั้งเครื่องมือที่เราใช้ได้รับการฆ่าเชื้อมาอย่างดี ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน 

 

การดูแลหลังรับบริการ Acne Back

หลังการ Acne Back ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

  1. งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารผลัดเซลล์ผิวอย่าง HA หรือ BHA เพื่อป้องกันการระคายเคืองของผิว และ การอักเสบของผิว
  2. หลีกเลี่ยงการสครับผิวกายบริเวณที่เป็นกดสิว 1-2 สัปดาห์ เนื่องจากจะทำให้แผลระคายเคืองและอักเสบได้ 
  3. เลี่ยงการให้บริเวณที่กดสิวถูกแสงแดดจัดๆ โดยอาจใส่เสื้อผ้าให้มิดชิด หรือทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง โดยควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 30 ขึ้นไป เพราะแสงแดดจะทำร้ายผิว ทำให้ผิวอักเสบได้
  4. ใช้ผลิณภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  5. ดื่มน้ำให้มาก
  6. เลี่ยงการใช้มือหรืออุปกรณ์เกา ถู บริเวณหลัง เมื่ออาบน้ำ นอกจากนี้ ควรเลี่ยงการใช้ฝ่ามือที่ไม่สะอาดสัมผัสบริเวณที่กดสิว เพราะ ฝ่ามือนั้นเป็นแหล่งรวมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นตัวก่อให้เกิดสิวได้
  7. งดรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง 
  8. เลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีความเหนียวเหนอะหนะ เพราะจะทำให้มีสารตกค้างอยู่บริเวณผิว ซึ่งทำให้เกิดสิว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า