Botox Neuronox โบท็อกซ์เกาหลี

1. นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) คืออะไร?

นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) หรือ ที่นิยมเรียกกันว่าโบท็อกซ์เกาหลี คือ ชื่อทางการค้าของสารสกัด ‘โบทูลินัม ท็อกซิน เอ’ (Botulinum toxin A) จากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium botulinum) ซึ่งผลิตในประเทศเกาหลี และได้รับความนิยม จนขายดีติดอันดับมาอย่างยาวนาน

โดยโบท็อกซ์ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) มีคุณสมบัติ คือใช้สำหรับเสริมความงามในการปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย รอยย่นบริเวณหางตา หน้าผาก กระชับผิวและกรอบหน้า ให้กรอบหน้าชัด ผิวสวยเต่งตึง รูขุมขนตื้นขึ้น

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ต่างจาก Botulinum toxin A ยี่ห้ออื่นๆ รวมถึงโบท็อกซ์เองก็คือ มีการกระจายตัวของยาแคบ ควบคุมการฉีดได้ตรงจุด และแม่นยำ อีกทั้งยังมีการวิจัยรองรับว่ามีคุณภาพและปลอดภัย มีความบริสุทธิ์ของสารถึง 98-99% ที่สำคัญคือราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่นอีกด้วย

2. นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ใช้บริเวณไหน?

นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) สามารถฉีดได้หลายจุดด้วยกัน ในส่วนของบริเวณใบหน้าและร่างกายส่วนอื่นๆ โดยสามารถฉีดได้ในบริเวณดังต่อไปนี้

 1. หน้าผาก เพื่อแก้ไขรอยเหี่ยวย่นจากการขมวดคิ้ว เลิกคิ้ว ซึ่งการฉีด โบท็อกซ์ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) บริเวณหน้าผาก จะอยู่ได้นานกว่าส่วนอื่นๆ เพราะไม่ค่อยได้ใช้งานมากนัก
 2. ระหว่างคิ้ว รอบดวงตา และ หางคิ้ว เพื่อลดรอยย่น รอยตีนกา และแก้ปัญหาหางคิ้วตก
 3. โหนกแก้ม เพื่อทำให้โหนกแก้มเล็กลง
 4. ปีกจมูก เพื่อให้จมูกได้รูปและไม่บานออกเวลายิ้ม 
 5. ปาก เพื่อลดริ้วรอย และ แก้ไขมุมปากที่คว่ำ
 6. คอ เพื่อให้คอเรียวระหง
 7. รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า เพื่อลดการทำงานของต่อมเหงื่อ สำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะ
 8. น่อง เพื่อให้น่องเรียวเล็ก สวย ไม่ดูเป็นก้อนแข็ง 

3. นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย ผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกมาผิดปกติ บริเวณรักแร้ และ ฝ่ามือ หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้า อย่างไรก็ตาม การฉีด นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัย 

4. ทำไมต้องฉีด นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ที่ Fiora Clinic?

ที่ Fiora Clinic ของเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการฉีดโบท็อกซ์อย่างคุณหมอเพชร – นายแพทย์ ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ ที่การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 5,000 เคส เจ้าของวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์ จากสหรัฐอเมริกา และ ได้รับ Certificate หลายใบจากผู้ผลิต เมโส ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์ ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่ามาที่ Fiora Clinic ปลอดภัยและได้คุณภาพอย่างแน่นอน

5. การดูแลหลังรับบริการ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox)

หลังการฉีดโบท็อกซ์ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ผู้ที่รับบริการควรทำตามข้อปฏิบัติในการดูแลตนเองดังต่อไปนี้

 1. ใน 3-4 ชั่วโมงหลังจากรับบริการ ห้ามนอนราบ เพราะนิวโรน็อกซ์อาจไหลไปยังบริเวณอื่นได้
 2. ใน 2 สัปดาห์แรกหลังรับบริการ ห้ามประคบร้อน และระวังอย่าให้ความร้อนโดนบริเวณที่เพิ่งฉีดนิวโรน็อกซ์ 
 3. ควรเลี่ยงทำกิจกรรมอย่างเช่นการเข้าซาวน่า ทานอาหารปิ้งย่าง หรือหมักดอง ออกกำลังกายหนักๆ สูบบุหรี่ หรือดื่มแอลกอฮอลล์ เพราะจะทำให้หน้าแดงและร้อน อย่างไรก็ตาม หากมีอาการบวมช้ำ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะเกิดขึ้น ให้ใช้น้ำแข็งประคบแทน 
 4. พยายามเลี่ยงการสัมผัส นวด กด บริเวณที่เพิ่งฉีดนิวโรน็อกซ์มา เพราะจะทำให้สารที่ฉีดเข้าไปออกฤทธิ์ในบริเวณที่ต้องการไม่เต็มที่

หากท่านใดสนใจ

รับบริการ นิวโรน็อกซ์ จองคิวได้ที่