Taking too long? Close loading screen.

บริการ

ฟิออร่าคลินิกบริการ ปรับรูปหน้า โบทอก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ ฉีดผิว โดย หมอเพชร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม จาก วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
และยังได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบทอก ฟิลเลอร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 3

เติมฟิลเลอร์ ให้หน้าเด็ก ลดอายุผิว

ฟิลเลอร์ คือ สารที่ใช้สำหรับการแก้ปัญหาผิวเหี่ยว ย่น และลดริ้วรอยให้จางหายไปอย่างได้ผลดีที่สุด เป็นการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยตามจุดต่างๆ บนใบหน้า ซึ่งฟิลเลอร์นั้นเป็นสารเลียนแบบสารธรรมชาติ จึงทำให้ใบหน้าของเราเต่งตึง มีน้ำมีนวล ส่งผลให้ริ้วรอย และร่องลึกต่างๆ ที่เคยมีตื้นขึ้นและนูนขึ้นจนดูหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่อ่อนวัยอย่างไม่น่าเชื่อ

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 4

ลดริ้วรอย ลดกราม

เมื่ออายุมากขึ้น สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่อย่าง ‘ริ้วรอย’ ก็เริ่มถามหา เพราะปริมาณคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของเราจะถูกผลิตน้อยลงไปเรื่อยๆ ทำให้ความสมบูรณ์ของคอลลาเจนเสื่อมลง และเกิดริ้วรอยขึ้นช้าๆ รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆ ก็มีผลต่อการเกิดริ้วรอยให้หน้าแก่ก่อนวัย ตัวช่วยในการลดริ้วรอยที่ดีที่สุด และเห็นผลได้ไวก็คือ การฉีดโบ ซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อที่เกิดริ้วรอยหยุดการทำงาน ทำให้หน้าเนียน ดูเด็กลง

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 5

เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว Gentle Yag

เลเซอร์หน้าใส Gentle Yag เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาช่วยในการแก้ไขสภาพผิวโดยเฉพาะ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน มีความสม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เสริมความงามให้ใบหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน โดยการใช้เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นสูง ทำให้สามารถผ่านผิวหนังเข้าไปในชั้นหนังแท้ได้อย่างตรงจุด กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนให้กลับคืนสู่สภาพที่ควรจะเป็น ลดริ้วรอย เติมความสดใส รักษาสิวให้เรียบเนียน โดยไม่ต้องกลัวเรื่องผลข้างเคียง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 6

เลเซอร์หน้าใส ลดฝ้ากระ Q-switch

เป็นอีกหนึ่งเลเซอร์ลดฝ้า กระ ที่จะปล่อยคลื่นแสงเข้มข้นและหนาแน่นสูงในช่วงเวลาสั้นๆ ช่วยดูดซับเม็ดสี และฮีโมโกลบินบนชั้นผิวหนังของเรา ปรับสภาพผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ลบรอยแดง ปานแดง กระแดด ฝ้า ได้อย่างหมดจด รวมถึงปรับสมดุลของเม็ดสีชั้นในผิวที่ฝังตัวลึก เช่น กระลึก หรือรอยแผลเป็น โดยไม่ทำให้ชั้นผิวหนังด้านบนเสียหาย ให้ประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความเรียบเนียนบนใบหน้าด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่างเลเซอร์ Q-switch ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนใส ปราศจากรอยแผลหลังการรักษา

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 7

ยกกระชับหน้าเรียว Hifu

HIFU คือตัวช่วยสำหรับใครที่ต้องการยกกระชับให้ใบหน้าเรียว ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวนด์ความเข้มข้นสูง ส่งผ่านเข้าไปในชั้นผิวหนังเพื่อทำลายเนื้อเยื่อด้านใน ทำให้ผิวหนังชั้นในเกิดการหดตัว คล้ายๆ กับการเย็บเนื้อให้กระชับ อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ เป็นวิธีเสริมความงามที่จะช่วยกระชับผิวหน้าให้เรียว เล็ก และดูอ่อนเยาว์ ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดี

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 8

เลเซอร์ กำจัดขนแขน ขนขา และขนใต้วงแขน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนให้เกิดความเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา และขนใต้วงแขน ให้เกิดความขาวกระจ่างใส และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิต โดยจะเป็นการกำจัดขนต่างๆ ด้วยการยิงแสงเลเซอร์ส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวหนังชั้นหนังแท้ จนเกิดการเสริมสร้างใยคอลลาเจนใหม่ ช่วยให้ผิวหนังเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด สะดวกสบายกว่าวิธีการถอน ดึง และแว็กซ์ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บ และมีปัญหาตามมา เช่น ผิวหนังไม่เรียบเนียน เป็นตุ่มหนังไก่ ผิวอักเสบ มีอาการดำคล้ำของผิวหนัง

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 9

เมโสแฟต ช่วยหน้าเรียว ปรับส่วนต่างๆ ให้ดูดี

เมโส แฟต เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะสกัดการสะสมของไขมัน และทำให้ไขมันสลายตัวออกมา ช่วยให้เลือดและระบบน้ำเหลืองไหลเวียนสะดวก ผิวหนังและเนื้อเยื่อกระชับ สามารถปรับหน้าเรียว ดูหน้าเด็กเล็กลง อีกทั้งยังลดไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน ต้นขา คาง พุง สะโพก หน้าท้อง และน่องได้อีกด้วย ซึ่ง เมโส แฟตนั้นเป็นการใช้สารสกัดจากถั่วเหลือง หรือไข่แดง และวิตามินอีกหลายชนิดฉีดเข้าสู่ผิวหนัง ด้วยสารจากธรรมชาติเหล่านี้เองทำให้มีความปลอดภัยสูง หมดปัญหาเรื่องการแพ้

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 10

ร้อยไหม ยกกระชับ ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย

การร้อยไหมเป็นหนึ่งในวิธียอดฮิตของการศัลยกรรมเสริมความงามที่จะช่วยให้ใบหน้าของเรายกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว และลดเลือนริ้วรอย รวมถึงปรับรูปหน้าให้หน้าเรียวเล็กได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ เสน่ห์ของการร้อยไหมที่น่าสนใจก็คือ ไม่ต้องผ่าตัดใดๆ ทั้งสิ้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามทุกอย่างได้อย่างดี เป็นการใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากร้อยเป็นเครือข่าย เพื่อกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวหน้าตึง รั้ง กระชับ และปรับรูปหน้าได้แบบที่ต้องการ

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 11

ฉีดผิวกระจ่างใสออร่าจับ

บำรุงผิวกระจ่างใสทุกส่วนของร่างกายให้เนียนสม่ำเสมอ รักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินของผิวหนังชั้นบน แต่ไม่ทำให้ผิวชั้นล่างเสียหาย ลดการเกิดปัญหา ฝ้าแดด กระ ผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยวิตามินเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสและแก้ไขปัญหาความผิดปกติของเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของรอยดำต่างๆ ที่แก้ไขได้ยาก เช่น ฝ้า กระ ฝ้าแดด กระ ผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รักษารอยดำสิว นอกจากนี้ยังช่วยในการฟื้นฟูให้ผิวหน้ากระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการรักษารอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวเรียบเนียนทั่วเรือนร่าง เหมาะกับทุกสีผิว

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 13

Deep Meso เมโสหน้าใส

สะกิดเมโสหน้าใสทั่วใบหน้าการทำเมโสหน้าใส สามารถรักษาปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแผล แผลเป็นสิว และจุดด่างดำ ทั้งหมดนี้คือปัญหาที่พบบน “ใบหน้า” การทำเมโสหน้าใสจึงได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง โดยใช้เข็มขนาดเล็ก สกิดผิวหนังเบาๆ เพื่อนำสารจำพวกมัลติวิตามิน แอนติออกซิเดนท์ เข้าไปในชั้นผิวโดยตรงเพื่อเป็นการกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ทำให้จุดด่างดำจางลง เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น ซึ่งจะให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว ด้วยเทคนิคที่ช่วยให้ตัวยาออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาให้ได้ผลอย่างล้ำลึก

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 12

X-DNA อสุจิแซลมอน

หนึ่งในเทคนิคฉีดผิวขาวที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้ โดยการเอาสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอนพันธุ์ King Salmon มาใช้บำรุงและกระตุ้นใต้ชั้นผิวให้เกิดการปรับตัว ขึ้นชื่อเรื่องการสมานแผลแบบเร่งด่วน และสามารถลดเม็ดสีจากการอักเสบหรือแสงแดดทำลายได้เป็นอย่างดี โดย X-DNA นี้มีกลไกทางเคมีคือ จะเข้าไปกระตุ้นกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวหน้าลดการหย่อนคล้อย และกระชับขึ้น หน้าเรียวเล็ก กล้ามเนื้อหน้าแข็งแรง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยรักษาบาดแผลบริเวณผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งรอยสิว รอยดำ กระตุ้นคอลลาเจนใหม่ให้ผิวที่เสื่อมสภาพจากแสงแดด กลับมาสดใส เรียบเนียน ออร่าจับอย่างเห็นได้ชัด

ฟิออร่าคลินิก บริการ image 14

Collagen Plus ผิวหน้านุ่ม ชุ้มชื่น

ด้วยนวัตกรรมทรีตเม้นผลักวิตามินคอลลาเจนให้ซึมลึกสู่ชั้นผิวด้วยเครื่องผลักวิตามินทำให้คอลลาเจนลงลึกถึงเซลล์ผิว นอกจากมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาได้ล้ำลึกเพื่อเข้าไปถึงเซลล์ชั้นในพร้อมนวัตกรรมลำแสงช่วยให้เส้นเลือดขยายกระตุ้มความแข็งแรงให้คอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนัง และช่วยผลักตัวยาบางอย่างทั้งวิตามินซี คอลลาเจน

Close Menu
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this