Taking too long? Close loading screen.

Home

เติมฟิลเลอร์ ให้หน้าเด็ก ลดอายุผิว

ฟิลเลอร์ คือ สารที่ใช้สำหรับการแก้ปัญหาผิวเหี่ยว ย่น และลดริ้วรอยให้จางหายไปอย่างได้ผลดีที่สุด การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยตามจุดต่างๆ บนใบหน้า ซึ่งฟิลเลอร์นั้นเป็นสารเลียนแบบ สารธรรมชาติ จึงทำให้ใบหน้าของเราเต่งตึง มีน้ำมีนวล ส่งผลให้ริ้วรอย และร่องลึกต่างๆ ที่เคยมีตื้นขึ้น และนูนขึ้นจนดูหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่อ่อนวัยอย่างไม่น่าเชื่อ

โบท็อก ลดริ้วรอย

เมื่ออายุมากขึ้น สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่อย่าง ‘ริ้วรอย’ ก็เริ่มถามหา เพราะปริมาณคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของเรา จะถูกผลิตน้อยลงไปเรื่อยๆ ทำให้ความสมบูรณ์ของคอลลาเจนเสื่อมลง และเกิดริ้วรอยขึ้นช้าๆ รวมถึง สภาพแวดล้อมต่างๆ ก็มีผลต่อการเกิดริ้วรอยให้หน้าแก่ก่อนวัย ตัวช่วยในการลดริ้วรอยที่ดีที่สุด และ เห็นผลได้ไวก็คือ การฉีดโบท็อก ซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อที่เกิดริ้วรอยหยุดการทำงาน ทำให้หน้าเนียน ดูเด็กลง

ยกกระชับหน้าเรียว Hifu

HIFU คือตัวช่วยสำหรับใครที่ต้องการยกกระชับให้ใบหน้าเรียว ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวนด์ความเข้มข้นสูง ส่งผ่านเข้าไป ในชั้นผิวหนังเพื่อทำลายเนื้อเยื่อด้านใน ทำให้ผิวหนังชั้นในเกิดการหดตัว คล้ายๆ กับการเย็บเนื้อให้กระชับ อีกทั้งยัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ เป็นวิธีเสริมความงามที่จะช่วยกระชับผิวหน้าให้เรียว เล็ก และ ดูอ่อนเยาว์ ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดี

เมโสแฟต ลดไขมัน ปรับส่วนต่างๆ ให้ดูดี

เมโส แฟต เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะสกัดการสะสมของไขมัน และทำให้ไขมันสลายตัวออกมา ช่วยให้เลือดและ ระบบน้ำเหลืองไหลเวียนสะดวก ผิวหนังและเนื้อเยื่อกระชับ สามารถปรับหน้าเรียว ดูหน้าเด็กเล็กลง อีกทั้งยังลด ไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน ต้นขา คาง พุง สะโพก หน้าท้อง และน่องได้อีกด้วย ซึ่ง เมโส แฟตนั้นเป็นการใช้ สารสกัดจากถั่วเหลือง หรือไข่แดง และวิตามินอีกหลายชนิดฉีดเข้าสู่ผิวหนัง ด้วยสารจากธรรมชาติเหล่านี้เองทำให้ มีความปลอดภัยสูง หมดปัญหาเรื่องการแพ้

Deep Meso เมโสหน้าใส

สะกิดเมโสหน้าใสทั่วใบหน้าการทำเมโสหน้าใส สามารถรักษาปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแผล แผลเป็นสิว และจุดด่างดำ ทั้งหมดนี้คือปัญหาที่พบบน “ใบหน้า” การทำเมโสหน้าใสจึงได้รับความนิยมอย่าง กว้างขวาง โดยใช้เข็มขนาดเล็ก สกิดผิวหนังเบาๆ เพื่อนำสารจำพวกมัลติวิตามิน แอนติออกซิเดนท์ เข้าไป ในชั้นผิวโดยตรงเพื่อเป็นการกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ทำให้จุดด่างดำจางลง เมื่อรักษาอย่าง ต่อเนื่องผิวหน้าจะใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น ซึ่งจะให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว ด้วยเทคนิค ที่ช่วยให้ตัวยาออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาให้ได้ผลอย่างล้ำลึก

ฉีดผิวกระจ่างใสออร่าจับ

บำรุงผิวกระจ่างใสทุกส่วนของร่างกายให้เนียนสม่ำเสมอ รักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินของผิวหนังชั้นบน แต่ไม่ทำให้ผิวชั้นล่างเสียหาย ลดการเกิดปัญหา ฝ้าแดด กระ ผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยวิตามินเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสและแก้ไขปัญหาความผิดปกติของเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่อง ของรอยดำต่างๆ ที่แก้ไขได้ยาก เช่น ฝ้า กระ ฝ้าแดด กระ ผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รักษารอยดำสิว นอกจากนี้ยังช่วยในการฟื้นฟูให้ผิวหน้ากระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการรักษารอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวเรียบเนียนทั่วเรือนร่าง เหมาะกับทุกสีผิว

เลเซอร์ กำจัดขนแขน ขนขา และขนใต้วงแขน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนให้เกิดความเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา และขนใต้วงแขน ให้เกิดความขาวกระจ่างใส และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิต โดยจะเป็นการกำจัดขนต่างๆ ด้วยการยิงแสงเลเซอร์ส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวหนังชั้นหนังแท้ จนเกิดการเสริมสร้างใย คอลลาเจนใหม่ ช่วยให้ผิวหนังเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด สะดวกสบายกว่าวิธีการถอน ดึง และแว็กซ์ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บ และมีปัญหาตามมา เช่น ผิวหนังไม่เรียบเนียน เป็นตุ่มหนังไก่ ผิวอักเสบ มีอาการดำคล้ำของผิวหนัง

เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว Gentle Yag

เลเซอร์หน้าใส Gentle Yag เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาช่วยในการแก้ไขสภาพผิวโดยเฉพาะ ปรับสีผิวให้ เรียบเนียน มีความสม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เสริมความงามให้ใบหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน โดยการใช้เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นสูง ทำให้สามารถผ่านผิวหนังเข้าไปในชั้นหนังแท้ได้อย่างตรงจุด กระตุ้น การทำงานของคอลลาเจนให้กลับคืนสู่สภาพที่ควรจะเป็น ลดริ้วรอย เติมความสดใส รักษาสิวให้เรียบเนียน โดย ไม่ต้องกลัวเรื่องผลข้างเคียง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

เลเซอร์หน้าใส ลดฝ้ากระ Q-switch

เป็นอีกหนึ่งเลเซอร์ลดฝ้า กระ ที่จะปล่อยคลื่นแสงเข้มข้นและหนาแน่นสูงในช่วงเวลาสั้นๆ ช่วยดูดซับเม็ดสี และฮีโมโกลบินบนชั้นผิวหนังของเรา ปรับสภาพผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ลบรอยแดง ปานแดง กระแดด ฝ้า ได้อย่างหมดจด รวมถึงปรับสมดุลของเม็ดสีชั้นในผิวที่ฝังตัวลึก เช่น กระลึก หรือรอยแผลเป็น โดยไม่ทำให้ ชั้นผิวหนังด้านบนเสียหาย ให้ประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความเรียบเนียนบนใบหน้าด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่างเลเซอร์ Q-switch ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนใส ปราศจากรอยแผลหลังการรักษา

ทรีทเมนท์ หน้าขาวกระจ่างใส

ด้วยนวัตกรรมทรีตเม้นผลักวิตามินคอลลาเจนให้ซึมลึกสู่ชั้นผิวด้วยเครื่องผลักวิตามินทำให้คอลลาเจนลงลึก ถึงเซลล์ผิว นอกจากมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาได้ล้ำลึกเพื่อเข้าไปถึงเซลล์ชั้นในพร้อมนวัตกรรมลำแสง ช่วยให้เส้นเลือดขยายกระตุ้มความแข็งแรงให้คอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนัง และช่วยผลักตัวยา บางอย่างทั้งวิตามินซี คอลลาเจน

ร้อยไหม ยกกระชับ ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย

การร้อยไหมเป็นหนึ่งในวิธียอดฮิตของการศัลยกรรมเสริมความงามที่จะช่วยให้ใบหน้าของเรายกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว และลดเลือนริ้วรอย รวมถึงปรับรูปหน้าให้หน้าเรียวเล็กได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ เสน่ห์ของการร้อยไหมที่น่าสนใจก็คือ ไม่ต้องผ่าตัดใดๆ ทั้งสิ้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้าน ความงามทุกอย่างได้อย่างดี เป็นการใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากร้อยเป็นเครือข่าย เพื่อกระตุ้นให้ผิวหนัง เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวหน้าตึง รั้ง กระชับ และปรับรูปหน้าได้แบบที่ต้องการ

ลดไขมันด้วยความเย็น

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยสลายไขมันแบบเห็นผลรวดเร็ว ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวและมี ความปลอดภัยนั่นก็คือการลดไขมันด้วยวิธีการใช้ความเย็น โดยจะใช้ความเย็นในระดับ -11°C ถึง -13°C เพื่อทำให้เซลไขมันใต้ชั้นผิวหนังแข็งตัวเป็นผลึก หยุดทำงานและตายไป หลังการรักษาเซลไขมันที่เป็นผลึก จะค่อยๆถูกขับออกไปทางระบบน้ำเหลือง ส่วนเซลไขมันที่เหลือจะทำการเรียงตัวกันใหม่ส่งผลให้ชั้นไขมัน บางลง